Thiết kế bao lì xì chất lượng tại Vinanetco

Bạn có nhu cầu thiết kế bao lì xì số lượng lớn cho doanh nghiệp, hoặc thiết kế vài mẫu bao lì xì độc đáo để dành tặng bàn bè. Chỉ cần liên hệ với Công ty TNHH thương mại dịch vụ Vinanetco, bạn sẽ nhận được bao lì xì trong thời gian sớm nhất. Mẫu bao lì xì được thiết kế với nhiều màu sắc, hình ảnh đa dạng, và đảm bảo về chất lượng.

Vì sao nên thiết kế bao lì xì tại Vinanetco?

Vinanetco là một đơn vị thiết kế in ấn nhiều năm kinh nghiệm tại khu vực miền Nam. Công ty chúng tôi nhận thiết kế các sản phẩm in từ bao lì xì, lịch tết, bao bì giấy, cho đến bộ nhân diện thương hiệu. Doanh nghiệp có thể tùy chọn thiết kế bất kỳ sản phẩm nào cần thiết cho quá trình giới thiệu, quảng bá thương hiệu của mình.

Công ty nhận thiết kế bao lì xì trong thời gian sớm, từ nhiều nơi trên cả nước. Dù cần thiết kế 1 mẫu hay nhiều mẫu, chúng tôi đều nhận đơn hàng và thực hiện nhanh chóng. Vinanetco có nhiều mẫu bao lì xì thiết kế sẵn, giúp doanh nghiệp lựa chọn nhanh chóng khi cần gấp. Bao lì xì được thiết kế với hình ảnh mới mẻ, hiện đại, phù hợp với nhiều nhu cầu.

Vinanetco – địa chỉ thiết kế bao lì xì chất lượng

Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm, trẻ trung sáng tạo, hợp tác với Vinanetco, bạn sẽ có được mẫu thiết kế bao lì xì tốt nhất. Quá trình thiết kế chú trọng tới màu sắc, hình ảnh, thông tin nhân diện của doanh nghiệp. Đồng thời chất liệu giấy in cũng được quan tâm, đảm bảo sản phẩm in có tính thẩm mỹ tối đa.

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế bao lì xì để doanh nghiệp lựa chọn.

  • Bạn có thể chọn mẫu thiết kế sẵn, sau đó thêm các thông tin cần thiết.
  • Tự tạo một mẫu thiết kế riêng biệt dựa trên ý tưởng của khách hàng, mang đến sản phẩm độc đáo nhất.
  • Thiết kế kết hợp với in test để doanh nghiệp kiểm tra khi yêu cầu.
  • Phí thiết kế rẻ, được tính dựa trên từng yêu cầu cụ thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết, doanh nghiệp có thể liên hệ với công ty TNHH thương mại dịch vụ Vinanetco để nhận tư vấn trực tiếp. Đội ngũ nhân viên luôn có mặt để giải đáp các thắc mắc cũng như xác nhận yêu cầu của bạn. Nếu có nhu cầu thiết kế bao lì xì, hoặc các ấn phẩm in khác, chỉ cần gọi điện cho chúng tôi hoặc nhận hỗ trợ trên trang Vinanetco.com.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *