Tem vỡ mua ở đâu ?

tem vỡ mua ở đâu

Nhu cầu tem bảo hành, tem chống giả hiện nay là rất cao, những doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị đều có nhu cầu bảo vệ sản phẩm của mình trước nạn hàng giả, hàng kém chất lượng đầy rẫy.

Một trong những loại tem thường được nhiều doanh nghiệp đó là tem vỡ, vậy tem vỡ là như thế nào, tem vỡ mua ở đâu ? bài viết này sẽ cùng các bạn đi tìm lời giải đáp.

tem vỡ mua ở đâu

Tem vỡ là gì ?

Tem vỡ là loại tem thường dùng để in tem bảo hành sản phẩm, ví dụ như linh kiện vi tính, điện thoại di động. Đặc điểm của nó khá là giòn, khi dán tem lên sản phẩm thì cũng ko thể bóc ra được, nếu cố tình bóc thì nó vỡ vụn ra.

Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn loại tem vỡ này đến thế ?

Trên công cụ tìm kiếm như google, chúng ta tra từ khóa “ tem vỡ mua ở đâu ?” là có rất nhiều kết quả hiện ra trong nháy mắt. Điều đó chứng minh rằng có nhu cầu về loại tem này rất cao, nên mới xuất hiện những nhiều đơn vị cung cấp như vậy, tuy nhiên chất lượng thì không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng tốt.

Nói đến tính năng ưu việt của loại tem vỡ này. Đây là loại tem được in trên nền giấy decal vỡ nhập khẩu, in trên công nghệ hiện đại như hologram bằng tia laser nên rất khó làm giả.

tem vỡ mua ở đâu

Hơn nữa, loại tem này không có khả năng tái sử dụng. Khi đã dán vào sản phẩm, bóc ra tem lập tức vỡ vụn, điều này làm cho khách hàng là các doanh nghiệp rất yên tâm khi sử dụng. Tem được in nhiều màu sắc độc đáo, đẹp mắt, chất lượng in sắc nét, giá thành không cao. Do vậy được rất nhiều khách hàng đặt mua.

Một số loại tem vỡ thường sử dụng ngoài thị trường

Loại tem vỡ xuất hiện ngoài thị trường rất đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Dưới đây là một vài loại tem vỡ hay được sử dụng :

Tem 7 hologram: Đây là loại tem được in bằng công nghệ hologram trên nền giấy decal vỡ. Tem biến đổi 7 màu sắc ở mỗi góc nhìn khác nhau, rất khó để làm giả, và được in bằng tia laser.

Tem hologram tróc tổ ong: Nếu bị bóc ra khỏi sản phẩm tem sẽ bị phá hủy, để lại hình tổ ong trên bề mặt sản phẩm sau khi vỡ vụn.

Tem hologram tróc mảng: Khi có tác động bóc tem ra khỏi sản phẩm, tem sẽ tró thành mảng, để lại keo dính.

tem vỡ mua ở đâu

Vậy tem vỡ mua ở đâu đảm bảo chất lượng

Bạn đang tự hỏi, tem vỡ mua ở đâu cho đảm bảo chất lượng ? hãy đến ngay với Vinanetco chúng tôi. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in tem chống giả, tem bảo hành hiện đại. Với công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, lành nghề chúng tôi sẽ giúp khách hàng cho ra những con tem chống giả đẹp và hiệu quả nhất !

Mọi thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO
Điện thoại: +842866858292 và +842866828727
Hotline :
+ Trà Giang: 0937.45.1079
+ Kim Hoàng: 0937.54.1079
Email: baogia@vinanetco.com
Mua túi lịch có sẵn, mua lịch để bàn có sẵn, liên hệ bộ phận gia công – 0937.44.1079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *