Tem chống giả QR CODE, giải pháp chống hàng giả thời đại 4.0

tem chống giả QR code

Tem chống giả Qr code truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Với thời buổi 4.0 như hiện nay, đòi hỏi những cơ sở sản xuất tem chống giả cũng cần phải thay đổi thích nghi, làm sao để cho sản phẩm tem chống giả hiệu quả cao, khó làm giả mà khách hàng lại dễ dàng kiểm tra xác minh, truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Chỉ với một chiếc Smartphone, khách hàng đã có thể check nhanh chóng sản phẩm mình mua có phải hàng chính hãng hay không với loại tem chống giả QR code truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

tem chống giả QR code

Trong mã QR có thể chứa đựng đường dẫn thông tin một địa chỉ web (URL), thời gian diễn ra một sự kiện, thông tin liên hệ (như vCard), địa chỉ email, tin nhắn SMS, nội dung ký tự văn bản hay thậm chí là thông tin định vị vị trí địa lý

Cơ chế hoạt động của tem chống giả QR code là xác thực định danh duy nhất của sản phẩm (IMEI) với dữ liệu của nhà sản xuất. Vì thế, chỉ với một lần quét trên chiếc Smartphone, tem QR Code chống giả sẽ cho bạn biết chính xác sản phẩm đang mua là thật hay giả một cách nhanh chóng, bất kể mức độ hiểu biết sản phẩm đến đâu.

Ưu điểm của loại tem chống giả QR code là gì

Để làm giả được mã QR code là cực kì khó khăn, tốn kém về tiền bạc, nhân lực mà cơ hội thành công là cực thấp. Vì sao ?

tem chống giả QR code

Các mã QR code hai chiều có thể lưu giữ thông tin tối đa đến  7.089 ký tự số và tối đa đến 4.296 ký tự chữ, tương đương số lượng kí tự của một cuốn tiểu thuyết. Trong khi đó, các mã vạch truyền thống có các đường vạch thẳng dài một chiều  chỉ có thể lưu giữ tối đa 40 chữ số.  Hơn nữa, công nghệ tem in mã QR Code trên mỗi sản phẩm được bảo mật khá cao, khiến việc làm giả trở nên rất khó khăn và tốn kém.

Trước đây, để giúp khách hàng phân biệt được hàng thật, các doanh nghiệp phải bỏ công sức tiền bạc để có những chương trình truyền thông hướng dẫn. Tuy nhiên, với loại tem chống giả QR code doanh nghiệp sẽ không phải bỏ ra bất cứ một chi phí nào khác nữa.

Khách hàng sẽ truy xuất được sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, thông tin về doanh nghiệp chỉ với một lần quét mã. Từ đó khách hàng sẽ biết thêm về doanh nghiệp và sản phẩm, tạo ra sự yên tâm cho khách hàng, uy tín của doanh nghiệp.

tem chống giả QR code

Vinanetco chuyên sản xuất tem chống giả QR code

Hiện nay, Vinanetco là đơn vị chuyên sản xuất tem chống giả QR code chuyên nghiệp. Với công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khép kín, khách hàng sẽ có những con tem chống giả điện tử tin cậy, tạo sự yên tâm cho khách hàng và doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

3 thoughts on “Tem chống giả QR CODE, giải pháp chống hàng giả thời đại 4.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *