Tất tần tật về những kiểu dáng hộp cứng đang thịnh hành hiện nay – P2

Ở bài viết trước Vinanetco.com đã đề cập đến 3 loại kiểu dáng hộp cứng. Nhưng chưa dừng lại ở đó , vẫn còn nhiều kiểu dáng khác cần bạn khám phá. Chúng ta hãy cùng theo dõi nhé !!!

Để tìm hiểu thêm về các vấn đề của những bài viết trước. Hãy truy cập

https://vinanetco.com/tat-tan-tat-ve-nhung-kieu-dang-hop-cung-dang-thinh-hanh-hien-nay-p1/

Classic Book Style

Lí do mà chiếc hộp cứng này được gọi là hộp sách vì hình dáng bên ngoài của nó không khác gì quyển sách, ngay cả cấu tạo giữa nắp và thân hộp, việc đóng mở hộp cũng như một quyển sách. Một bên của nắp được gắn liền mạch với 1 bên hông của thân hộp, còn lại thì rời và có nam châm để chắc chắn khi đóng hộp không bị bung.

Với những loại hộp ” trá hình” này thì rất thích hợp dùng để đựng những vật lưu niệm như bút, kỷ niệm chương, … Hoặc có khi dùng để chứa những thứ “bí mật” và trà trộn vào các quyển sách khác trên kệ.

Drawer Style

Không khác gì một ngăn tủ thu nhỏ, loại hộp này có thể rút trượt ra bên ngoài. Bên hông thân hộp sẽ có một vòng ruy băng hình bán nguyệt đủ xỏ một ngón tay hỗ trợ viêc kéo ra. Dạng hộp vừa gọn nhẹ , kỹ thuật sản xuất cung xkhas đơn giản hơn những loại hộp khác.

Hình ảnh minh họa về các kiểu dáng hộp cứng
Hình ảnh minh họa về các kiểu dáng hộp cứng

Drawer Style with both sides

Một dạng nâng cấp của kiểu dáng hộp  Drawer. Nếu kiểu hộp trên được ví như là ngăn tủ nhỏ thì chiếc hộp này không khác gì ngăn bàn máy tính vì nó có thể kéo ra được cả hai bên , và có thể có 2 ngăn.

Hình ảnh minh họa về các kiểu dáng hộp cứng
Hình ảnh minh họa về các kiểu dáng hộp cứng

Rigid Boxes with Inserts

Những kiểu hộp cứng này là những loại hộp đặc biệt với khả năng chống sốc cao với bằng cách chèn thêm nhưng đế, khay đựng sản phẩm bằng nhựa, giấy cùng loại , xốp,… được thiết kế với tỷ lệ chính xác và khớp với từng sản phẩm đựng trông đó. Những loại hộp này không thể thiếu khi dùng đựng những chiếc SmartPhone, tai nghe,…

 

Hình ảnh minh họa về các kiểu dáng hộp cứng
Hình ảnh minh họa về các kiểu dáng hộp cứng

Ngoài yếu tố chắc chắn, đảm bảo cho sản phẩm bên trong bởi chất liệu  được dùng là những loại giấy dày, cứng cáp thì kiểu dáng cũng góp phần quan trọng không kém trong việc nâng tầm giá trị của chiếc hộp. Kiểu dáng càng đa dạng càng mang lại cảm giác mới mẻ, sang trọng và khó nắm bắt.

Ngoài ra, với sự bên vốn có mà người mua còn có thể giữ lại để tái sử dụng thay vì vứt đi sau khi lấy sản phẩm bên trong ra. Chúng có thể được tái sử dụng để dùng gói uqaf một lần nữa hoặc có thể đụng những món đồ quý giá : phụ kiện, trang sức, “quỹ đen”,…hay chính sản phẩm ban đầu được đặt trong hộp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *