Tại sao sổ tay bìa da A5 lại được ưa chuộng?

Sổ tay bìa da A5 gáy còng là sản phẩm có kích cỡ tương đương 14,8 x 21cm kết hợp với gáy còng dễ tháo lắp. Bài viết sau sẽ bật mí lý do tại sao sổ tay bìa da A5 lại được ưa chuộng?

TẠI SAO SỔ TAY BÌA DA A5 GÁY CÒNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Sổ tay bìa da A5 gáy còng được ưa chuộng vì nhiều lý do như sau:

** Gáy còng dễ thay lõi giấy: đây là một ưu điểm độc quyền chỉ có ở loại sổ tay bìa da A5 gáy còng. Với đặc điểm 2 mắc chữ ‘C’ ghép lại với nhau tạo thành chữ ‘O’,  người dùng sau khi viết hết trang giấy cuối cùng có thể tự mở gáy còng để thay giấy hoặc thêm giấy vào.

** Kích cỡ A5 được ưa chuộng: với kích cỡ 14,8 x 21 cm thì kích cỡ A5 được xem là kích cỡ vừa tầm, không quá to cũng không quá nhỏ nên được nhiều người sử dụng ưa thích và lựa chọn.

** Bìa da mang lại vẻ thanh lịch: bìa da khiến sổ tay bìa da A5 gáy còng mang vẻ ngoài tinh tế, thu hút nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

XƯỞNG IN SỔ TAY BÌA DA A5 GÁY CÒNG THEO YÊU CẦU Ở HCM

Công ty Vinanetco hiện là một trong số ít các xưởng sản xuất sổ tay bìa da A5 gáy còng theo yêu cầu ở HCM. Xưởng đầu tư xây dựng đội ngũ thiết kế  sẵn sàng hỗ trợ cho doanh nghiệp nếu cần, đưa ý tưởng của khách hàng vào thực tiễn trên sản phẩm, tạo tính độc quyền riêng biệt, không lo đụng hàng.

Trường hợp khách đã có sẵn mẫu thì chỉ cần đưa bản thiết kế, các yêu cầu về kích cỡ sổ, chất liệu ruột giấy và da làm bìa sổ, các tiện ích đi kèm để Vinanetco sẽ thực hiện dựa theo đó để mang đến một sản phẩm sổ tay bìa da A5 gáy còng hoàn thiện.

Bên cạnh đó, công ty còn là một phần kết hợp từ hệ thống xưởng gia công bìa sổ da theo mẫu mã đã lên thiết kế sẵn. Kết hợp với dây chuyền sản xuất và đóng gáy còng hiện đại, giúp thời gian sản xuất nhanh chóng từ 3 -5 ngày (nhưng có thể lâu hơn tùy theo thời điểm, số lượng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu) với mức giá phải chăng và hợp lý.

Đối với khu vực nội thành HCM, công ty Vinanetco sẵn sàng hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí với đơn hành số lượng lớn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nếu in ấn số lượng lớn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu in sổ tay bìa da A5 gáy còng theo yêu cầu, giá cả cạnh tranh, đặt trực tiếp tại xưởng thì xin vui lòng liên hệ:

*** CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

  • Điện thoại: 02866858292 – 02866828727
  • Hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079
  • Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *