Tại sao nên lựa chọn Vinanetco để in lịch để bàn?

Lịch để bàn là một loại sản phẩm thông dụng trên bàn làm việc. Dù bạn là nhân viên văn phòng, giáo viên, sinh viên, hay giám đốc thì cũng cần một cuốn lịch để bàn cho bản thân. Vừa để trang trí vừa để theo dõi lịch, cũng để ghi chú những dịp quan trọng. Nó là một món quà thời gian ý nghĩa, như một người bạn đồng hành với bạn trong suốt một năm bận rộn.

Và lúc này cũng là thời điểm để thích hợp để bạn in lịch để bàn tết để trao tặng cho người thân của mình. Nếu chưa tìm được cơ sở in lịch để bàn thích hợp hãy để Vinanetco giúp bạn làm những điều đó!

Các mẫu lịch bàn đẹp hiện nay tại Vinanetco

Công ty TNHH TM DV Vinanetco tự hào là đơn vị in lịch bàn giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng công nghệ in hiện đại và tiên tiến nhất thị trường, đảm bảo chất lượng và số lượng. Hiện nay, Vinanetco sản xuất tất cả các mẫu lịch để bàn  phù hợp với nhu cầu khách hàng như:

– Lịch để bàn chữ A có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 19 mm x 22 mm đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,… giấy được được sử dụng để in nội dung là giấy Couche, nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần)

– Lịch để bàn chữ M tương tự như lịch chữ A nhưng có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng… Kích thước lịch thường là 15 mm x 24 mm, loại 13 tờ hoặc 53 tờ (52 tuần) đế bằng Simili hoặc gỗ,…

– Lịch để bàn đế nhựa giống lịch để bàn chữ A, có đế nhựa lịch có kích thước 14 mm x 27 mm, bìa lịch in Metalize, các trang trong in bằng giấy Couche’ Matt – Ngoài những mẫu lịch để bàn phổ biến trên, lịch để bàn còn được các công ty xuất bản với nhiều biến tấu về chất liệu, hình thức độc đáo như meka, gỗ, simili…

In lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Có thể đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa.

Tại sao nên lựa chọn Vinanetco để in lịch để bàn?

Với dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu tại công ty Vinannetco đảm bảo khách hàng sẽ có một bộ lịch để bàn thật sự ấn tượng và hài lòng nhất, là món quà ý nghĩa để trao tặng cho đối tác, nhân viên, người thân hay bạn bè của mình.

Khi chọn dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu tại Vinanetco. Quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau.

Được chọn lựa kích thước in lịch bàn tùy ý. Không bị giới hạn bởi bất kỳ kích thước nào.

Số tờ lịch in không giới hạn. Không phải cứ nhất thiết phải in lịch 7 tờ hay 14 tờ. Bạn có thể chọn số tờ tùy theo thiết kế, ý tưởng riêng.

Lựa chọn giấy in lịch bàn theo yêu cầu riêng. Từ giấy couche, giấy ford, giấy kraft, giấy can đến các dòng giấy mỹ thuật cao cấp(giấy ánh kim, giấy vân gỗ, giấy hoa văn…).

Có thể in lịch để bàn số lượng ít/ số lượng lớn tùy theo yều.

Được sử dụng các công nghệ gia công đặc biệt như: bế hình lịch theo yêu cầu, ép kim logo & thông tin lịch, dập chìm dập nổi, kéo nổi theo yêu cầu…

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *