Tại sao nên chọn sổ tay bìa da lò xo?

Sổ tay từ lâu đã là vật gắn bó lâu dài với giới văn phòng và sinh viên học sinh vì khả năng lưu trữ thông tin vô cùng tiện lợi. Đặc biệt loại sổ tay bìa da lò xo không chỉ tạo vẻ ngoài thanh lịch mà còn vô cùng thuận tiện trong việc thay giấy. Chúng ta hãy cùng lướt qua một số lý do tại sao nên chọn sổ tay bìa da lò xo.

TẠI SAO NÊN CHỌN SỔ TAY BÌA DA LÒ XO?

Sổ tay bìa da lò xo về hình thức không khác gì loại sổ lò xo thông thường, duy chỉ có bìa của nó được là từ chất liệu giống như da hoặc từ da thật.

Lựa chọn làm sản phẩm sổ bìa da lò xo sẽ mang đến nhiều lợi ích hữu dụng và thiết thực cho quý doanh nghiệp và các khách hàng đang có ý định làm sổ tay bìa da lò xo độc quyền.

Thanh lịch, chuyên nghiệp: do có bìa làm từ chất liệu da (giả da, da thật) tạo cảm giác sang trọng, tinh tế hoặc chuyên nghiệp nên về mặt mẫu mã sẽ thu hút giới văn phòng và sinh viên học sinh.

Linh hoạt: gáy lò xo giúp việc tiếp thêm ruột giấy mà sổ gáy ép keo không làm được.

Quà tặng quảng bá thương hiệu: lựa chọn sổ tay bìa da lò xo với phần logo, thương hiệu doanh nghiệp in dập chìm nổi có mạ vàng hoặc bạc làm quà tặng trong dịp năm mới, lễ và các sự kiện công ty là một món quà ý nghĩa, có khả năng quảng bá hình ảnh công ty, đặc biệt không quá phô trương.

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ TAY BÌA DA LÒ XO CHUYÊN NGHIỆP TẠI HCM

Công ty Vinanetco hiện là một trong số ít các xưởng sản xuất sổ tay bìa da lò xo chuyên nghiệp tại HCM. Xưởng đầu tư xây dựng đội ngũ thiết kế in ấn sẵn sàng hỗ trợ cho doanh nghiệp nếu cần, đưa ý tưởng của khách hàng vào thực tiễn trên sản phẩm, tạo tính độc quyền riêng biệt, không lo đụng hàng.

Trường hợp khách đã có sẵn mẫu thì chỉ cần đưa bản thiết kế mẫu, các yêu cầu về kích cỡ sổ, chất liệu ruột giấy và da làm bìa sổ, loại gáy sổ mong muốn, phía công ty sẽ thực hiện dựa theo đó để mang đến một sản phẩm sổ tay bìa da lò xo hoàn thiện.

Bên cạnh đó, công ty còn là một phần kết hợp từ hệ thống xưởng gia công bìa sổ da theo mẫu mã đã được thiết kế hoặc có sẵn với dây chuyền sản xuất hiện đại, giúp thời gian sản xuất nhanh chóng từ 3 -5 ngày (nhưng có thể lâu hơn tùy theo thời điểm, số lượng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu) với mức giá rẻ hợp lý.

Đối với khu vực nội thành HCM, công ty Vinanetco sẵn sàng hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn nếu in ấn số lượng lớn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu in sổ tay bìa da lò xo chuyên nghiệp, giá cả hợp lý phải chăng xin vui lòng liên hệ:

*** CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

  • Điện thoại: 02866858292 – 02866828727
  • Hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079
  • Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *