Tại sao nên chọn sổ tay bìa da kèm lịch làm quà tặng dịp lễ tết?

Sổ tay bìa da kèm lịch  là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ bật mí tại sao nên chọn sổ tay bìa da kèm lịch làm quà tặng dịp lễ tết? 

SỔ TAY BÌA DA KÈM LỊCH VÔ CÙNG THÍCH HỢP CHO DỊP LỄ TẾT!

So với những loại sổ tay khác thì sổ tay bìa da kèm lịch  có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn như:

Chất liệu kích cỡ đa dạng: Quý khách có thể chọn chất liệu bìa da và lõi giấy, kích cỡ sổ, thiết kế bìa da. Có rất nhiều mẫu mã và loại da cho quý khách chọn lựa.

♦ Nhiều công dụng: Không chỉ có tác dụng ghi chép mà còn có thể giúp trang trí góc làm việc, học tập của bạn thêm sinh động hoặc chuyên nghiệp hơn. Việc có lịch đi kèm giống như tăng thêm tiện ích ghi chú ngày giờ của cuốn lịch, một công đôi chuyện, vô cùng tiện lợi và phù hợp để tặng quà trong dịp cuối năm và tết đến.

Quà tặng ý nghĩa: Với những doanh nghiệp lớn thì vào những ngày cuối năm, nhu cầu đặt lịch số lượng lớn tri ân khách hàng ngày càng tăng cao. Sổ tay bìa da kèm lịch  chính là ứng cử viên được chọn nhiều nhất. Bởi nó có thiết kế vừa phải, phù hợp với nhiều không gian và có thể quảng bá thương hiệu thông qua hình ảnh, logo công ty,…

VINANETCO – ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT SỔ TAY BÌA DA KÈM LỊCH  TPHCM TỐT GIÁ RẺ

Vinanetco là một địa chỉ sản xuất sổ tay bìa da kèm lịch  TPHCM tốt giá rẻ, chuyên nhận tất cả các đơn hàng từ các tỉnh khác nhau trên địa bàn TP HCM.

✔ Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp phối hợp cùng hệ thống in ấn hiện đại. Vinanetco luôn đi đầu trong việc nắm bắt các xu hướng thiết kế mẫu sổ tay bìa da mới nhất, giúp khách hàng tạo ra sản phẩm đẳng cấp thời thượng.

✔Luôn có những ưu đãi về giá thành cũng như chi phí giao hàng cho những khách hàng thân thiết và cả các khách hàng đặt sổ tay bìa da số lượng lớn.

✔ Giá cả các sản phẩm tại Vinanetco luôn ở mức cạnh tranh.

Hiện nay, công ty in ấn  sổ bìa da kèm lịch Vinanetco đã liên tục cập nhật những mẫu mã sổ tay bìa da mới. Quý khách hàng có nhu cầu đặt các sản phẩm sớm nhất theo thông tin bên dưới:

Điện thoại: 02866858292 – 02866828727

Hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *