Sự kết hợp giữa hộp giấy cứng và thực phẩm nước

Với số lượng hàng tiêu dụng được sử dụng trong một ngày. Trong đó các thực phẩm dạng nước như sữa càng cần dạng bao bì thích hợp. Đồng nghĩa lượng rác thải từ các bao bì cũng nhiều tương đương. Và để lượng rác có thể xử lý đảm bảo môi trường, sự có mặt của bao bì từ hộp giấy cứng đã giúp giải quyết vấn đề đó. Qua bài viết này, Vinanetco sẽ cung cấp thêm vài thông tin về hộp giấy cứng đựng thực phẩm nước

Khái niệm về hộp giấy cứng

Hộp giấy cứng là một trong những loại sản phẩm của ngành công nghiệp phụ trợ và có liên quan trực tiếp đến phần lớn các ngành, các lĩnh vực của nền kinh tế.

Hộp giấy cứng có vai trò rất quan trọng đối với sản phẩm. Nó được ví như trang phục quần áo hàng ngày của con người. Nó không chỉ có tác dụng đựng, đóng gói, bảo quản sản phẩm, mặt hàng bên trong . Nó còn có vai trò bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển đến các tủ, kệ trung bày và đến tay người tiêu dùng.

Sự kết hợp giữa hộp giấy cứng và thực phẩm nước

Hộp giấy được sử dụng để bảo quản nhiều loại sản phẩm khác nhau như đồ dụng, dụng cụ gia đình, thực phẩm, … Nó được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày . Ở hầu hết tất cả các lĩnh vực của đời sống . Và với mỗi đặc tính sản phẩm khác nhau sẽ có từng loại  hộp giấy khác nhau sao cho phù hợp và đảm bảo nhất.

Phân loại bao bì hộp giấy cứng

Như đã nói ở trên, nhà sản xuất sẽ thiết kế và chế tạo, cho ra đời nhiều mẫu mã hợp giấy khác nhau. Sao cho tương thích và đảm bảo sản phẩm bên trong nhất. Dưới đây là một số loại hộp giấy phổ biến trong đời sống:

Hộp giấy cứng cao cấp: Loại bao bì này được dùng chủ yếu trong ngành sữa. Nên đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật vô cùng khắt khe, kỹ lưỡng . Vì sữa là loại thực phẩm đắt tiền, rất dễ bị vi khuẩn xâm lấn nếu điều kiện bảo quản không đạt yêu cầu. Chính vì những đòi hỏi khắt khe về yêu cầu kỹ thuật nên loại hộp giấy cao cấp được sản xuất chủ yếu trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước ngoài như của Thụy Điển hay của Đức.

Sự kết hợp giữa hộp giấy cứng và thực phẩm nước

Hộp giấy cứng cao cấp đựng thực phẩm nước

Ngoài sữa, các loại nước ép trái cây, sữa chua cũng được bảo quản trong loại bao bì cao cấp này. Vì chúng cũng đòi hỏi yêu cầu bảo quản khắt khe như sữa tươi vậy.

Hộp giấy dạng carton:. Đây là loại  hộp giấy quen thuộc và được sử dụng phổ biến nhất trên phân khúc thị trường. Loại bao bì này có mặt ở khắp mọi nơi, khắp các lĩnh vực. Từ công nghiệp, nông nghiệp, các mặt hàng tiêu dùng, nước uống giải khát, …

Đối với loại hộp giấy dạng carton cũng được chia ra thành nhiều loại khác nhau. Phù hợp với điều kiện bảo quản của từng loại mặt hàng như chống thấm,  chống sốc, … Ngày nay, công nghệ hiện đại, các doanh nghiệp hoạt động với quy trình chuyên nghiệp hơn . Nên sản phẩm  hộp giấy cũng đều được thiết kế in ấn logo, nguồn gốc, thành phần xuất xứ rõ ràng . Đảm bảo chất lượng và sự yên tâm cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *