Sử dụng túi giấy tái chế là bạn đã góp công sức bảo vệ môi trường

in túi giấy môi trường

Sự ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng

Môi trường không khí, môi trường nước, đất của chúng ta ngày càng nghiêm trọng. Những ngành công nghiệp xả rác, thói quen sử dụng những sản phẩm ô nhiễm, khó phân hủy làm cho môi trường ngày càng bị ô nhiễm.

Sử dụng túi giấy tái chế đang là một giải pháp hiêu quả, mang tính lâu dài. Là một sản phẩm thân thiện với môi trường mà người tiêu dùng đang hướng tới, trong bối cảnh tình hình ô nhiễm môi trường một phần không nhỏ là do rác thải từ túi nilon.

Túi giấy tái chế

Vừa qua, theo báo cáo của Tổ chức bảo vệ môi trường thế giới, cứ mỗi một gia đình Việt Nam sử dụng trung bình 1kg túi nilon 1 năm, và Việt Nam đang là nước đứng thứ 4 trên thế giới về rác thải nhựa xả ra biển. Điều này, nói lên thói quen ảnh hưởng rất lớn tới môi trường là sử dụng loại túi nilon. Chính vì thế hiện nay, nhiều doanh nghiệp chuyển sang sử dụng túi giấy tái chế thay thế túi nilon, giúp bảo vệ môi trường tốt hơn.

Tìm hiểu đôi nét về loại túi giấy tái chế

Túi giấy tái chế hay còn gọi là túi giấy kraft được sản xuất từ bột giấy hóa học của gỗ mềm xử lý bởi các quá trình kraft. Túi giấy Kraft có tính chất dẻo dai nên khi cho ra các thành phẩm thường có độ bền cao có thể chứa đựng vật, sản phẩm hàng hóa có trọng lượng tương đối nặng.

Loại túi giấy này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại túi giấy phổ thông trên thị trường. Đặc biệt, túi giấy tái chế Kraft có khả năng được sử dụng lại nhiều lần giúp tiết kiệm tài nguyên môi trường, đồng thời giảm lượng rác thải ra ngoài môi trường một cách đáng kể, từ đó ngăn chặn được tình trạng ô nhiễm môi trường.

Túi giấy tái chế

Lợi ích mà túi giấy tái chế mang lại

Ngoài ý nghĩa tuyệt vời về môi trường, túi giấy tái chế còn mang lại nhiều lợi ích trong việc kinh doanh của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí mua túi. So với sản phẩm túi nilon, túi giấy Kraft tái chế có giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đơn vị kinh doanh, bán lẻ, mà công dụng sử dụng không hề thua kém túi nilon.

Là phương tiện quảng cáo đắc lực. Túi giấy tái chế được in ấn bằng công nghệ hiện đại, có thể in hình ảnh, logo, thương hiệu, thông tin doanh nghiệp lên bề mặt túi giấy. Từ đó là một công cụ giúp quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến với đông đảo người tiêu dùng.

Túi giấy tái chế

Vì lợi ích về môi trường, hãy từ bỏ thói quen sử dụng túi nilon trong đời sống. Hãy sử dụng những loại túi giấy thân thiện với môi trường của chúng ta !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *