Sử dụng hộp giấy thực phẩm để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Hộp giấy đựng thực phẩm

Do công việc bận rộn mà những người làm văn phòng, những người không có nhiều thời gian nấu nướng đã làm bạn với những suất cơm hộp, cơm văn phòng ngày này qua ngày khác. Sẽ không có gì đáng ngại với những suất cơm an toàn vệ sinh thực phẩm, thơm ngon nóng hổi. Tuy nhiên, việc sử dụng loại hộp đựng từ nhựa khiến ảnh hưởng không nhỏ, nguy cơ gây bệnh cho người sử dụng nếu dùng nó trong thời gian dài.

Để giải quyết vấn đề đó, hiện nay nhiều nhà hàng, quán cơm, tiệm ăn nhanh đã dần dần chuyển sang sử dụng loại hộp giấy thực phẩm, hộp làm từ giấy an toàn, thân thiện với môi trường, đặc biệt rất an toàn sức khỏe con người.

Hộp giấy đựng thực phẩm

Hộp giấy đựng thực phẩm an toàn, không gây hại

Hộp giấy được sản xuất bằng nguyên liệu giấy tự nhiên, những loại giấy chuyên dụng để sản xuất những loại túi, hộp đóng gói đồ ăn nhanh, đồ ăn chín như cơm, gà rán, bánh ngọt….đảm bảo không gây hại đến sức khỏe con người.

Hộp giấy đựng thực phẩm được ép dán trên dây truyền hoàn toàn tự động , đảm bảo Vệ Sinh, tất sản phẩm cả đều được kiểm tra chất lượng trước khi đến tay người sử dụng. Sản phẩm phải có sự công nhận của các tổ chức y tế lớn, như FDA của Mỹ, CE của châu Âu và QUATEST 3, Chứng nhận Cục VSATTP VN.

Sản phẩm được tráng lớp PE đặc biệt, giúp không thấm nước, không rò gỉ, chống được nhiệt độ cao nên những đồ chín nóng không lo bị biến đổi chất trong quá trình sử dụng.

Hộp giấy đựng thực phẩm

Sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm là xu hướng tất yếu

Với sự ô nhiễm của môi trường, các chất độc hại không ngừng bị nạp vào cơ thể trong quá trình ăn uống, thì sử dụng hộp giấy gói thức ăn là một biện pháp giảm thiểu nguy cơ gây bệnh từ những loại hộp xốp, hộp nhựa không còn an toàn nữa.

Hộp giấy có những ưu điểm vượt trội mà những loại hộp từ nhựa không có được, quan trọng nhất vẫn là tính an toàn với sức khỏe người dùng.

Sử dụng hộp giấy thực phẩm sẽ không chỉ giúp bảo vệ tốt hơn những món ăn, tránh được những nguy cơ gây bệnh mà còn giúp bảo vệ môi trường sống trong lành, giảm rác thải nhựa ra môi trường.

Hộp giấy đựng thực phẩm

Khách hàng là các quán ăn, nhà hàng có nhu cầu in hộp giấy đựng cơm, đồ ăn cho khách hàng hãy liên hệ với Vinanetco ! Dịch vụ sản xuất hộp giấy đựng thức ăn nhanh, an toàn, không độc hại !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *