Sổ tay lò xo mini cuốn sổ tay tiện lợi giành cho mọi người

sổ tay lò xo mini

Dù xã hội có văn minh và tiện lợi hơn nhiều bởi sự có mặt của những công nghệ thông minh như điện thoại, máy tính. Nó giúp ta rất nhiều trong công việc hằng ngày, điện thoại giúp ta lưu lại những khoảnh khắc ở bất cứ nơi đâu. Thế nhưng những cuốn sổ tay vẫn không bị mất đi, nó mang lại cho cuộc sống của chúng ta rất nhiều tiện lợi mà không dễ gì những sản phẩm khác có thể thay thế được.

sổ tay lò xo mini

Sổ tay lò xo mini, cuốn sổ nhỏ nhưng công dụng lớn

Sổ tay lò xo mini là một sản phẩm sổ tay có lẽ là được nhiều người sử dụng nhất, nó có đặc điểm nhỏ gọn, dễ mang theo bên người mỗi khi phải di chuyển xa, bạn có thể ghi chép bất cứ thứ gì bạn nghĩ là nó quan trọng cần lưu lại vào bên trong cuốn sổ tay nhỏ xinh của mình.

Những người như nhà văn, nhà báo, học sinh, sinh viên, người làm việc văn phòng, hay bán hàng…đều có những cuốn sổ tay cho riêng mình. Mỗi người có một cách sử dụng với mục đích khác nhau, học sinh có thể ghi lại những từ mới tiếng anh, hay công thức toán khó nhớ, những văn nhà thơ ghi lại những cảm xúc ấn tượng vừa mới thoáng nghĩ ở trong đầu, hay những bạn bán hàng thì có thể ghi lại phản ánh của khác hàng về sản phẩm, dịch vụ để sau này có thể phục vụ tốt hơn….đó là những gì mà một cuốn sổ tay lò xo mini mang lại cho những người dùng.

sổ tay lò xo mini

Tuy nhỏ nhưng thực sự lợi ích của nó không hề nhỏ trong cuộc sống công việc của mỗi người. Ngày nay, những cuốn sổ tay nhỏ có thể còn được đặt làm để tặng nhau như những món quà ý nghĩa khác. Nó rất thiết thực vì chắc chắn những người được tặng sẽ dùng nó hằng ngày.

Những kích thước sổ tay lò xo mini được in ấn hiện nay

Kich thước của loại sổ tay lò xo mini rất đa dạng, chủ yếu nó được thiết kế nhỏ gọn như A6, A7, A8…Đây là những kích thước khá nhỏ, phù hợp cho những loại sổ tay cỡ nhỏ, tiện dụng cho công việc mang theo mỗi khi đi xa.

Nếu khách hàng có nhu cầu in ấn sổ tay các loại, trong đó có loại sổ tay nhỏ mini, hãy đến với Vinanetco. Chúng tôi nhận thiết kế sản xuất tất cả các loại sổ tay có mặt trên thị trường hiện nay, với số lượng không hạn chế ! Bạn có thể in sổ tay gáy còng, sổ da cao cấp, sổ tay lò xo bìa giấy, bìa da, bìa nhựa, bìa gỗ theo yêu cầu. !

sổ tay lò xo mini

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *