Sổ tay lò xo giá rẻ mua ở đâu tại Sài Gòn?

Không thiếu địa chỉ in ấn tại địa bàn TP HCM, thế nhưng để chọn được một địa chỉ như ý thì bạn cần có cho mình những thông tin hữu ích. Và nếu bạn muốn đặt sổ tay lò xo giá rẻ thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây. Nhất định sẽ giúp bạn có thể chọn được một địa chỉ in ấn như ý.

Sổ tay lò xò giá rẻ mua ở đâu tại Sài Gòn?

“rẻ – đẹp – bền” là những tiêu chí mà hầu hết quý khách hàng đều mong muốn khi chọn những cuốn sổ tay lò xo. Những điều này sẽ có ngay khi bạn chọn cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng.

Xưởng in Vinanetco chính là một trong những cái tên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Đây là một địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng hàng đầu tại khu vực miền nam. Luôn nhận các đơn hàng trong và ngoài nước, luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín làm việc.

Với những ưu thế vượt trội như đội ngũ công nhân lành nghề, am hiểu các kiến thức in ấn. Sản xuất trực tiếp và không thông qua khâu trung gian. Miễn chi phí chuyển hàng cho những khách hàng trong nội thành. Chi phí luôn đảm bảo ở mức cạnh tranh nhất.

Giá sổ tay lò xo hiện nay là bao nhiêu?

Sổ tay lò xo có giá từ 30.000đ đến 100.000đ. Tuy nhiên, tùy  vào từng yêu cầu khó dễ của quý khách hàng mà có ảnh hưởng đến  chi phí của sổ tay lò xo. Cụ thể:

+ Số lượng: Quý khách hàng đặt số lượng càng nhiều thì sẽ càng được giảm chi phí và miễn phí giao hàng. Vì thế sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cho ngày đầu xuân của mình.

+ Đơn vị in sổ tay lò xo: Các đơn vị in ấn đều có các bảng giá in sổ tay lò xo năm 2020 khác nhau. Vì thế khi lựa chọn hợp tác, doanh nghiệp nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ để lựa chọn được cơ sở in chất lượng cùng giá thành phải chăng nhất.

+ Số lượng đặt hàng: Thông thường các đơn hàng lớn sẽ nhận được mức giá in bao lì xì ưu đãi hơn so với các đơn hàng nhỏ, lẻ.

+ Yêu cầu của khách hàng: Quý khách hàng có những yêu cầu khó hoặc dễ khác nhau thì sẽ có quy trình gia công phức tạp. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm.

Mọi thông tin vui lòng liên theo địa chỉ bên dưới:

*** CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: 02866858292 – 02866828727

Hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *