Sổ tay bìa nhựa, in sổ lò xo tại Quận 7

in sổ tay lò xo tại Quận 7

Sổ tay lò xo bìa nhựa là một trong số rất nhiều lựa chọn mà khách hàng sẽ được tư vấn, lựa chọn khi đến với dịch vụ in sổ tay lò xo tại Quận 7 của Vinanetco.

Chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng những cuốn sổ tay đẹp mắt, ưng ý với chất lượng viết tốt, kiểu dáng đẹp mắt, thẩm mỹ, giá thành in ấn cực kì hợp lý.

in sổ tay lò xo tại Quận 7

Dịch vụ in sổ tay lò xo tại Quận 7, sổ tay bìa nhựa, bìa giấy các loại

Sổ bìa nhựa giúp sản phẩm sổ tay được bảo vệ tốt hơn, tránh được nhăn, gập mỗi khi bạn mang chúng đi xa. Sổ lò xo bìa nhựa giúp cho sản phẩm sổ tay thêm cứng cáp, có nét riêng, được thiết kế trang nhã, khách hàng có thể mang bất cứ nơi đâu, đúc ba lô, cắp sách không sợ gập nếp, nhàu nát những trang giấy bên trong. Bên cạnh những loại sổ bìa da, bìa giấy thì bìa nhựa cũng được nhiều đối tượng khách hàng chú ý lựa chọn.

Với dịch vụ in sổ tay lò xo tại Quận 7 do Vinanetco cung cấp, khách hàng không chỉ có cho mình nhiều sự lựa chọn, mà khi đến với chúng tôi khách hàng còn được tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

in sổ tay lò xo tại Quận 7

Sử dụng công nghệ in ấn hoàn toàn mới, hệ thống máy móc hiện đại, công nhân lành nghề chuyên môn cao, chúng tôi in ấn số lượng lớn trong thời gian ngắn, in nhanh chóng, đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng in ấn đẹp, viết êm, không bung rách lò xo trong quá trình sử dụng.

Kích thước của những cuốn sổ lò xo bìa nhựa được in ấn tại Quận 7

Kích thước in sổ tay tại các cơ sở in ấn của Vinanetco rất đa dạng, khách hàng có thể in theo yêu cầu, in theo những form kích thước có sẵn. A4, A3, B5, A5, A6, A7, A8…là những kích thước phổ biến để in những cuốn sổ tay thông dụng hiện nay.

Khách hàng in sổ tay lò xo tại Quận 7, có thể sở hữu ngay những sản phẩm sổ bìa nhựa với kích thước đa dạng, phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

in sổ tay lò xo tại Quận 7

Nếu bạn là người thường xuyên phải ghi chép, nhưng lại muốn một cuốn sổ tay nhỏ gọn ! Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại sổ tay kích thước nhỏ như A6, A7, A8 với số trang ruột giấy có thể nhiều hơn như 160 trang, thậm chí 200-300 trang tùy yêu cầu.

Tất cả đều sẽ được Vinanetco đáp ứng nhanh chóng theo yêu cầu của quý khách hàng !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *