Sổ tay bìa giả da A5 có gì đặc biệt

Sổ tay bìa giả da là sản phẩm được nhiều khách hàng ưu chuộng. Đặc biệt một số doanh nghiệp có nhu cầu muốn làm số lượng lớn làm quà tặng thường hay nhắm đến. Vậy sổ tay bìa giả da A5 có gì đặc biệt?

SỔ TAY BÌA GIẢ DA A5 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Sổ tay bìa giả da A5 là sản phẩm có bìa làm từ chất liệu giả da. Bên trong là phần ruột giấy đính cùng với bìa bằng nhiều loại gáy: gáy còng, gáy lò xo, ép keo…

Những điểm đặc biệt của sổ tay bìa giả da A5 khiến khách hàng yêu thích:

+ Kích cỡ vừa tay: kích cỡ A5 được xem là vừa tay. Không quá to cồng kềnh mà cũng không quá nhỏ, vừa đủ cho nhu cầu ghi chép thông tin.

+ Đa dạng: chất liệu giả da hiện nay có rất nhiều màu sắc, vân da. Ngoài ra mẫu mã sổ tay bìa giả da A5 cũng có nhiều dạng khác nhau. Điều này giúp sổ tay bìa giả da A5 linh hoạt, sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau.

+ Giá thành rẻ: bìa giả da mang đến chất lượng không thua kém gì da thật về độ bền. Nhưng điều đặc biệt là chi phí cho nguyên liệu này vô cùng rẻ nên giá thành sổ tay bìa giả da cũng rẻ hơn.

+ Tiện ích đi kèm: sổ tay bìa giả da A5 có thể tích hợp thêm: chỗ cài bút, ngăn đựng cards,… Các tiện ích này nhằm tăng tính tiện dụng, thiết thực cho người dùng.

SỔ TAY BÌA GIẢ DA A5 DÙNG QUẢNG CÁO NHƯ THẾ NÀO?

Các doanh nghiệp yêu thích sổ tay bìa giả da A5 vì đây là dạng sổ có kích cỡ vừa phải, phù hợp quảng cáo. Xưởng Vinanetco xin được gợi ý hình thức quảng cáo mà bạn có thể ứng dụng cho sản phẩm này.

Thông dụng nhất, đơn giản nhất hiện nay là các mẫu mã in logo lên bìa sổ (hoặc tên sản phẩm/công ty). Nếu doanh nghiệp muốn truyền tải nội dung quảng cáo nhiều hơn thì tận dụng phần lề sổ hoặc 5 trang đầu sổ để nói thêm về hoạt động công ty.

Nếu quý khách chọn làm sổ tay bìa giả da A5 ở Vinanetco thì đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên thiết kế sẽ giúp khách lên mẫu mã ý tưởng. Khách cũng có thể cung cấp hình ảnh, nội dung chữ chưa định dạng rồi thảo luận chi tiết với xưởng để cho ra sản phẩm ưng ý cuối cùng.

Tại TP.HCM, xưởng Vinanetco là đơn vị có khả năng đáp ứng khả năng hỗ trợ khách hàng kể trên với hệ thống nhà xưởng hiện đại đáp ứng các hàng số lượng lớn sớm nhất có thể.

Xưởng Vinanetco cũng có hướng dẫn chi tiết rõ ràng về việc lên đơn, đặt cọc và thanh toán đủ sẽ diễn ra như thé nào. Khách vì thế có thể yên tâm, không lo lừa đảo.

Giá cả vô cùng cạnh tranh, quý khách sẽ được giá tốt so với thị trường vì sổ tay bìa giả da A5 được sản xuất và giao hàng trực tiếp từ xưởng, không qua trung gia.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *