Sổ tay bìa da trơn quảng bá thương hiệu được không?

Nhiều khách thường băn khoăn có nên dùng sổ tay bìa da trơn để quảng bá thương hiệu được không. Bởi lẽ sản phẩm này so với các loại sổ tay bìa da khác có bìa đơn điệu hơn. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để được tư vấn giải đáp nhé!

SỔ TAY BÌA DA TRƠN QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC KHÔNG?

Sổ tay bìa da trơn là dạng sổ tay có bìa làm từ da trơn, không có vân da hay in dập chìm nổi. Chính vì lý do này khiến nhiều doanh nghiệp phải cân nhắc khi muốn quảng bá thương hiệu.

Hãy cùng Vinanetco tìm hiểu thêm cách dùng sổ tay bìa da trơn quảng bá thương hiệu:

+ Thông qua các trang quảng cáo: Doanh nghiệp có thể yêu cầu xưởng thiết kế khoảng 5 trang để quảng bá các hoạt động của doanh nghiệp hoặc sản phẩm. Ngoài ra có thể là các ưu điểm, thế mạnh của doanh nghiệp. Toàn bộ nội dung có thể dựa vào nguồn thiết kế do khách cung cấp. Hoặc khách có thể yêu cầu Vinanetco hỗ trợ.

+ Thông qua phần in lề trên dưới, trái phải: Phần lề trên dưới, trái phải có thể được dùng khi doanh nghiệp muốn quảng cáo logo thương hiệu, tên doanh nghiệp, tên sản phẩm.

Ngoài ra sổ tay bìa da trơn là sản phẩm quảng cáo thông minh vì vừa mang vẻ ngoài thanh lịch, vừa là hình thức quảng cáo kín đáo, không quá phô trương.

Nếu quý khách đang có ý muốn thực hiện sổ tay bìa da trơn dùng quảng bá thương hiệu. Hãy liên hệ đến Vinanetco qua số điện thoại: . Đội ngũ thiết kế chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

VÌ SAO NÊN CHỌN VINANETCO LÀM SỔ TAY BÌA DA TRƠN?

Tại TP.HCM, Vinanetco là hệ thống kết hợp công ty và xưởng chuyên gia công, sản xuất sổ tay bìa da trơn theo yêu cầu.

Nếu quý khách đang cần một địa chỉ uy tín thì xưởng sẽ đáp ứng tốt nhờ các thế mạnh sau:

➝ Giá cả cạnh tranh. Quý khách đặt hàng trực tiếp với xưởng, không qua các đại lý hay trung gian. Do đó, giá cả tốt hơn nhiều so với giá thị trường.

➝ Thanh toán rõ ràng. Khi quý khách đặt hàng thì bộ phận tư vấn của Vinanetco sẽ cung cấp rõ ràng hình thức thanh toán rõ ràng, không nhập nhằng. Quý khách vì thế không lo sợ lừa đảo.

➝ Cam kết chất lượng sản phẩm. Sau khi đã thỏa thuận kỹ về mẫu mã, nguyên liệu, kích cỡ và số lượng sổ tay bìa da. Xưởng Vinanetco sẽ thực hiện đúng y các thỏa thuận, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

➝ Giao hàng tận nơi. Đối với đơn hàng số lượng lớn, xưởng sẵn sàng miễn phí giao hàng tận nơi. Ngoài ra còn có giao hàng các tỉnh thành.

Quý khách có nhu cầu sản xuất sổ tay bìa da trơn, đặc biệt muốn sản phẩm thiết kế độc quyền. Xin vui lòng liên hệ đến Vinanetco thông qua các thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *