Sổ tay bìa da gáy còng hiện nay có thêm tiện ích gì?

Sổ tay bìa da gáy còng hiện đang rất được ưa chuộng trong các doanh nghiệp vì những tiện ích đi kèm hữu dụng bên cạnh chức năng ghi chép. Vậy sổ tay bìa da gáy còng hiện nay có thêm tiện ích gì? Hãy cùng lướt qua các tiện ích trong bài viết sau đây nhé.

TIỆN ÍCH THÊM CHO SỔ TAY BÌA DA GÁY CÒNG

Chất liệu inox làm gáy còng: Trước đây gáy còng thường làm bằng chất liệu sắt mạ bạc hoặc vàng nhưng theo thời gian chúng dễ bay màu, rỉ sét và đặc biệt là khiến sổ tay có trọng lượng nặng. Gáy còng chất liệu inox giúp sản phẩm bền lâu, không lo rỉ sét và đặc biệt luôn sáng bóng như mới, vô cùng thiết thực cho người sử dụng.

Chỗ cài bút: Các mẫu mã mới hiện nay có thêm tính năng cài bút bên trong bìa sổ rất tiện dụng cho người sử dụng khi mang theo sổ khắp nơi, và cứ cần thì có thể mở bút ghi chép ngay.

Ngăn đựng namecard: Riêng sản phẩm sổ tay bìa da, đặc biệt sổ tay bìa da gáy còng rất dễ tích hợp thêm các ngăn nhỏ như trong ví, để người dùng có thể nhét thẻ ngân hàng, namecard của đối tác,…

Ngoài ra sổ tay gáy còng còn tích hợp thêm tính năng chỉ có ở sổ tay, đó là có thể để một số trang đầu hoặc cuối in ô lịch để ghi chú hẹn, sự kiện, cuộc họp. ĐẶC BIỆT xưởng Vinanetco còn thực hiện quảng bá thương hiệu, hình ảnh hoạt động công ty trong 5 trang đầu của sổ (có thể in trên giấy lụa, in màu, in giấy cứng,..)

VINANETCO – XƯỞNG GIA CÔNG SỔ TAY BÌA DA GÁY CÒNG TẠI HCM

Vinanetco là công ty chuyên in ấn thiết kế các sản phẩm sổ tay bìa da gáy còng. Tất cả những gì quý khách cần cung cấp là bản mô tả mẫu bìa da (bao gồm logo, hình thức in ấn), kích cỡ sổ, chất liệu da, chất liệu lõi giấy, số lượng tờ, các tiện ích khác (ngăn đựng namecard, chỗ cài viết). Còn lại xưởng chúng tôi sẽ lo liệu và đảm bảo giao hàng đúng thời gian đã được thỏa thuận với khách hàng.

Ngoài ra, trường hợp quý khách chỉ mới có ý tưởng và không biết nên làm mẫu sổ bìa da như thế nào. Đội ngũ thiết kế của công ty Vinanetco rất sẵn lòng hỗ trợ giúp yêu cầu của quý khách được thành sự thật.

Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng sổ tay bìa da mới nhất để kịp thời tư vấn cho quý khách theo kịp thị hiếu xã hội, nhận giao hàng nội thành miễn phí và tính phí cho ngoại thành.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *