Sổ bìa da thật in ở đâu ?

Sổ bìa da thật

Sổ bìa da là một sản phẩm cao cấp được in ấn để làm quà tặng, làm món quà biếu trong những dịp lễ tết, hay sinh nhật….

Một cuốn sổ bìa da thật thể hiện sự sang trọng, lịch sự đối với người sử dụng. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm da simili hay PU có giá trị không bằng những sản phẩm da thật, tuy nhiên khách hàng khi mua thường không để ý, nên giá thành rất cao.

Sổ bìa da thật

Cách nhận biết sổ bìa da thật

Các sản phẩm da thật thường là da cá sấu, da bò, da ngựa…là những sản phẩm da thật, dùng để sản xuất sổ tay cao cấp cho khách hàng. Khách hàng khi tham khảo những sổ bìa da thật có thể phân biệt được hàng thật dựa vào những cách sau đây:

– Nhận biết bằng tay: Da thật có độ đàn hồi cực tốt, dùng tay ấn mạnh vào da nếu là da thật nó sẽ bật trở lại như lúc ban đầu trong thời gian ngắn

Sổ bìa da thật

– Nhân biết bằng mắt thường: Thông thường các sản phẩm sổ bìa da thật có vân vân trên bề mặt và các vết lồi lõm, có thể dùng kính lúp để nhìn sẽ thấy các lỗ chân lông nhỏ

-Mù hương: Da thật có mùi ngái ngái, còn những sản phẩm làm giả thường có mùi gắt của nilon và hóa chất

– Màu sắc: Da thật thường ít màu hơn da giả, và thường có màu tối sẫm

– Dùng lửa đốt: Đối với các sản phẩm sổ bìa da thật khi dùng lửa đốt nó sẽ bị cháy sẹm và có mùi thịt nướng, còn da giả sẽ bị cháy vón cục.

– Dùng nước thử: Da thật sẽ có các lỗ chân lông, chính vì vậy nếu đổ nước nó sẽ thấm 1 phần, còn với các sản phẩm da bị làm giả nước sẽ chảy tuột.

Sổ bìa da thật

Sổ bìa da thật mua ở đâu ?

Sổ bìa da thật không chỉ đơn thuần là một cuốn sổ ghi chép, mà nó còn là một món quà tặng rất ý nghĩa. Chính vì vậy, những sản phẩm sổ bìa da làm bằng chất liệu giả, sau một thời gian sử dụng, da có thể bị nổ, làm mất thẩm mỹ của cuốn sổ, ảnh hưởng rất lớn tới món quà ý nghĩa này. Vì thế, Vinanetco luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm sổ tay cao cấp, sổ bìa da thật. Đến với Vinanetco, khách hàng sẽ được cam kết chất lượng sản phẩm, sổ bìa da không phải da thật hoàn lại tiền cho khách hàng, chịu mọi trách nhiệm với hợp đồng đã kí kết với khách hàng !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *