Sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Bình Định

in thẻ cào trúng thưởng tại Bình Định

Tâm trạng tò mò, phấn kích khi mua sản phẩm dịch vụ mà lại thể “DINH” về những phần thưởng có giá trị. Đánh vào tâm lý đó, nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh áp dụng chương trình thẻ cào trúng thưởng cho khách hàng khi mua sản phẩm hàng hóa, từ đó giúp thu hút khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

in thẻ cào trúng thưởng tại Bình Định

Sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Bình Định

Công ty Vinanetco cung cấp dịch vụ sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Bình Định. Đáp ứng nhu cầu thẻ cào của các doanh nghiệp sử dụng trong các chương trình quà tặng trúng thưởng, Vinanetco tiến hành in ấn thẻ cào trúng thưởng cho khách hàng có nhu cầu.

Với công nghệ in Offset, in hiện đại, in ấn đẹp mắt nhiều màu sắc, in số lượng lớn, in giá rẻ, thiết kế mẫu thẻ cào theo yêu cầu của khách hàng.

in thẻ cào trúng thưởng tại Bình Định
in thẻ cào trúng thưởng tại Bình Định

In thẻ cào trúng thưởng tại Bình Định dùng loại giấy nào ?

Giấy in thẻ cào trúng thưởng tại Bình Định cho khách hàng, tùy thuộc vào từng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Với các hiệu sách,của hàng gia dụng, sản phẩm gia đình, thẻ cào thường in trên chất liệu decal, cán bóng một mặt, dùng để dán trực tiếp lên sản phẩm.

Với các công ty sản xuất, phân phối sản phẩm, hoặc các cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống, xem phim, salon, làm đẹp…, thẻ cào thường được in trực tiếp thông tin giải thưởng lên chất liệu Giấy C300gsm hoặc C250gsm bóng, láng, nhìn sang trọng, ấn tượng.

in thẻ cào trúng thưởng tại Bình Định

Công nghệ bảo mật cho thẻ cào trúng thưởng

Tùy thuộc vào cơ cấu giải thưởng của chương trình trúng thưởng mà doanh nghiệp tổ chức, Vinanetco sẽ tư vấn từng loại công nghệ bảo mật phù hợp.  Công nghệ In cào được sử dụng đối với những loại thẻ cào với cơ cấu giải thưởng có giá trị nhỏ, công nghệ này được phần nhiều khách hàng sử dụng.. Ưu điểm công nghệ in cào là chi phí rẻ, có thể áp dụng cho những chiến dịch kinh doanh số lượng lớn sản phẩm, tuy nhiên độ bảo mật chỉ đạt 90%

Với những khách hàng có nhu cầu in thẻ cào trúng thưởng tại Bình Định cần độ bảo mật cao hơn, thì Vinanetco sẽ tư vấn những công nghệ như: Công nghệ Dán cào, In cào chống soi…Nếu khách hàng có những chiến dịch bán hàng với cơ cấu giải thưởng rất lớn, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những công nghệ bảo mật cao hơn nữa như nhắn tin SMS mã trúng thưởng, hay công nghệ in logo chìm, in phản quang…giúp chống lại những loại thẻ cào được làm giả trên thị trường.

in thẻ cào trúng thưởng tại Bình Định

Khách hàng có nhu cầu in thẻ cào tại Bình Định, hãy đến Vinanetco !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *