Sản xuất thẻ cào tại Đắk Nông, in thẻ cào khuyến mãi

sản xuất thẻ cào tại Đắk Nông

Thẻ cào điện thoại, thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào thanh toán game, thẻ cào khuyến mãi…, là những loại thẻ cào được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng với mục đích riêng của mình.

Công ty Vinanetco, chuyên sản xuất thẻ cào tại Đắk Nông

Công ty sản xuất thẻ cào tại Đắk Nông, chuyên cung cấp các loại thẻ cào chất lượng, giá thành rẻ, bảo mật tối đa.

sản xuất thẻ cào tại Đắk Nông

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn thẻ cào, Vinanetco trang bị đầy đủ công nghệ in ấn hiện đại, công nghệ bảo mật cao, nhập khẩu những nguyên liệu giấy in đạt chất lượng cao, in ấn đẹp, có khả năng chống soi tốt.

Với đội ngũ thợ thiết kế sáng tạo, đội ngũ công nhân in ấn lành nghề, Vinanetco đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế, sản xuất thẻ cào tại Đắk Nông.

In ấn thẻ cào khuyến mãi cho khách hàng tại Đắk Nông

Thẻ cào khuyến mãi là một trong nhiều loại thẻ cào, được Vinanetco thực hiện in ấn cho khách hàng tại Đắk Nông. Với nhiều doanh nghiệp, thương hiệu kinh doanh, việc tặng thẻ cào khuyến mãi là một hình thức nhằm thu hút khách hàng, ngoài ra nó còn là một cách tri ân với những khách hàng thân thiết.

sản xuất thẻ cào tại Đắk Nông

Vinanetco thường dùng loại giấy couche hoặc nhựa dẻo để in thẻ cào khuyến mãi cho khách hàng. Với những loại thẻ cào khuyến mãi có khả năng bị làm giả, Vinanetco sử dụng công nghệ chống giả UV, Microtext printing, đây là 2 công nghệ chống giả được nhiều khách hàng lựa chọn.

Sản xuất thẻ cào giá rẻ, bảo mật cao tại Đắk Nông

Công ty sản xuất thẻ cào tại Đắk Nông Vinanetco chuyên in ấn các loại thẻ cào giá rẻ, thẻ cào được cam kết bảo mật tối đa, chúng tôi sử dụng những công nghệ bảo mật hiện đại nhất hiện nay !

In ấn dây trên chuyền khép kín, đồng bộ, in ấn bằng công nghệ in Offset, in ấn đẹp mắt, sản xuất số lượng lớn thẻ cào trong thời gian ngắn, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian in ấn.

sản xuất thẻ cào tại Đắk Nông

Công nghệ in Offset là công nghệ in ấn đẹp, và đang được ưa chuộng ở nhiều đơn vị in ấn, công nghệ giúp cho ra những sản phẩm thẻ cào với màu sắc sống động, nhiều màu đẹp mắt, giúp khách hàng có được những tấm thẻ cào ưng ý với giá thành rất rẻ.

Mọi chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với Vinanetco !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *