Sản xuất sổ tay lò xo bìa cứng mẫu mã đa dạng

Sổ tay lò xo bìa cứng

Sổ tay lò xo bìa cứng là sản phẩm sổ tay có thiết kế bìa từ những loại giấy có định lượng cao như Couche (C250, C300), giấy Bristol định lượng 300gsm, giấy mỹ thuật, giấy Kraft, giấy bìa Carton…giúp sản phẩm sổ tay cứng cáp, in ấn sắc nét, tạo ra cuốn sổ tay ưng ý cho khách hàng.

Sổ tay lò xo bìa cứng

Sổ tay lò xo, sổ lò xo bìa cứng

Với sự tiện dụng của mình, loại sổ tay lò xo rất được ưa chuộng trên thị trường, phải kể đến như sổ lò xo fancy, campus, oxford, sổ lò xo pgrand a6….với những kích thước đa dạng từ A3, A4, A6…cực kì thông dụng.

Sổ tay lò xo với thiết kế tờ bìa cứng sẽ giúp cuốn sổ tay trở nên cứng cáp mà vẫn thể hiện nguyên trạng thẩm mỹ của cuốn sổ tay.

Cấu tạo sổ lò xo bìa cứng

Với phần lớn loại sổ tay hiện nay đều có cấu tạo gồm 3 phần chính, sổ tay lò xo bìa cứng cũng vậy: Bìa sổ, ruột sổ, và gáy lò xo.

Bìa sổ được làm từ những loại giấy cao cấp với định lượng cao, giúp khách hàng không chỉ có những cuốn sổ tay chắc chắn, cứng cáp mà còn thể hiện thẩm mỹ bằng những hình ảnh đẹp, sắc nét được thiết kế và in ấn.

Sổ tay lò xo bìa cứng

Ruột sổ: Đây là thành phần chính của cuốn sổ giúp người dùng ghi chép, sáng tạo và lưu lại những ý tưởng hằng ngày. Ruột sổ được in ấn bằng những loại giấy trắng mịn, bắt mực tốt, không nhòe mực, trượt mực hay hằn vết sang trang sau khi viết,,,,giúp người sử dụng có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Gáy lò xo: Với sổ lò xo bìa cứng, lò xo chủ yếu được in ấn làm từ kẽm chắc chắn, hoặc nhựa. được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế lò xo không gây vướng víu khi khách hàng viết và dễ dàng lật trang khi cần.4

Vinanetco chuyên in ấn sổ lò xo bìa cứng

Để có những sản phẩm chất lượng, Vinanetco đầu tư công nghệ in, nhập khẩu những loại giấy tốt nhất để sản xuất ra những sản phẩm sổ tay cho khách hàng. Sổ tay lò xo bìa cứng có chất lượng tốt, viết êm, lò xo được đóng khít với những trang giấy giúp gim chặt giấy với thẩm mỹ cao.

Sổ tay lò xo bìa cứng

Khách hàng in sổ lượng lớn tại Vinanetco sẽ có những ưu đãi về giá thành ! Hãy liên hệ ngay với Vinanetco để có tư vấn cụ thể !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *