Sản xuất sổ tay bìa simili theo yêu cầu của khách hàng

Sổ tay bìa simili là một trong các sản phẩm sổ tay được ưa chuộng hiện nay do tính kinh tế và thiết thực mà nó mang lại. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết tại sao sổ tay bìa simili lại được ưa chuộng và nơi sản xuất sổ tay bìa simili theo cầu của khách hàng.

TẠI SAO SỔ TAY BÌA SIMILI LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Sổ tay bìa simili cũng giống như sản phẩm sổ tay bìa da thông thường, đặc biệt chất liệu làm bìa da làm từ nguyên liệu simili. Do đó sổ tay bìa simili vẫn được ưa chuộng nhờ vào các ưu điểm chung của sổ tay bìa da và ưu điểm riêng của sổ tay bìa simili.

Kết hợp nhiều tiện ích: Sổ tay bìa da nói chung, sổ tay bìa simili nói riêng có thể tích hợp các tiện ích như ngăn đựng name cards, chỗ cài bút, ngăn đựng đồ có nút gài, có lịch năm, v.v. giúp người sử dụng thuận tiện hơn khi làm việc, chỉ cần mang sổ tay là đủ hết những gì cần thiết cho công việc.

✦ Tiện lợi: Như đã biết các sản phẩm sổ tay bìa simily đều có kích cỡ nhỏ gọn vừa đủ để cất vào trong túi, giỏ xách nên vô cùng tiện lợi khi quý khách muốn mang đi bất cứ nơi đâu, có thể đáp ứng nhu cầu ghi chép, lưu trữ thông tin bất kỳ lúc nào.

✦ Đa dạng, đẹp: Mẫu mã sổ tay bìa simili đa dạng trong các thiết kế, màu sắc, nguyên liệu giúp quý khách có thể tùy chỉnh, ‘biến tấu’ tùy theo ý muốn, phục vụ các mục đích khác nhau. Thêm số trang quảng cáo doanh nghiệp với mục đích quảng bá thương hiệu, theo các tính năng để khiến sổ tay bìa simili trở thành quà tặng ý nghĩa hơn.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu sản xuất sổ tay bìa simily theo yêu cầu thì có thể liên hệ ngay đến số 02866858292 – 02866828727 để được tư vấn thêm về vấn đề này.

CÁC THẾ MẠNH CỦA XƯỞNG VINANETCO SẢN XUẤT SỔ TAY THEO YÊU CẦU

Vinanetco với đội ngũ nhân viên có khả năng và đầy đam mê thiết kế sẽ mang đến quý khách sổ tay bìa simili phù hợp, tùy theo yêu cầu sản xuất của riêng từng khách hàng.

✡ Quý khách có thể đưa mẫu thiết kế có sẵn từ trước, hoặc chọn những mẫu mã có sẵn của Vinanetco hoặc yêu cầu thiết kế mới dưới sự hỗ trợ từ Vinanetco. Có mẫu thiết kế rồi thì xưởng sẽ sẵn sàng thực hiện để cho ra đời sản phẩm sổ tay bìa simili hoàn hảo nhất có thể.

✡ Thông qua sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi, tiếp cận khách hàng mà không sợ phô trương, gây khó chịu.

✡ Giá cả cạnh tranh so với thị trường, vì quý khách đang đặt trực tiếp xưởng và không qua trung gian.

✡ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng lớn trong nội thành

Hiện nay, công ty in ấn  thiết kế  Vinanetco đã liên tục cập nhật những mẫu mã sổ tay bìa da   mới mới nhất. Liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *