Sản xuất, in lịch bàn tại Phú Nhuận, In lịch tết độc quyền 2020

in lịch bàn tại Quận Phú Nhuận

Không chỉ có những ấn phẩm lịch để bàn với những thiết kế sẵn được lòng khách hàng. Với nhiều khách hàng muốn có cho riêng mình những ấn phẩm độc quyền, thiết kế riêng biệt cho chính họ, và đó là thiết kế, in ấn lịch độc quyền.

Dịch vụ in lịch bàn tại Quận Phú Nhuận do Vinanetco cung cấp, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, trong đó dịch vụ in ấn độc quyền lịch tết 2020.

in lịch bàn tại Quận Phú Nhuận

Đáp ứng nhu cầu in lịch bàn độc quyền tại Phú Nhuận

Tại Quận Phú Nhuận có nhiều doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ. Cuối năm chính là thời điểm họ tìm kiếm những cơ sở in ấn lịch tết cho năm mới, họ muốn có cho riêng mình những ấn phẩm lịch bàn độc đáo nhất, thể hiện sự chuyên nghiệp của họ, họ muốn giành những ấn phẩm này làm quà tặng cho nhân viên, đối tác và cả khách hàng nữa. Chính vì vậy, nhu cầu in lịch độc quyền theo yêu cầu là rất cao.

Công ty Vinanetco sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu in lịch bàn tại Quận Phú Nhuận với dịch vụ độc quyền, in ấn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

in lịch bàn tại Quận Phú Nhuận

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu in lịch bàn độc quyền. Miễn phí thiết kế, in ấn theo đúng yêu cầu, thời gian in ấn chỉ từ 4-6 ngày.

Khách hàng cần cung cấp những gì ? Khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng như kích thước, màu sắc chủ đạo, hình ảnh, thông tin cần in ấn, số tờ, loại giấy in…Vậy là đủ. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế ra mẫu lịch tết 2020 độc quyền, duy nhất do bạn sở hữu.

in lịch bàn tại Quận Phú Nhuận

Chúng tôi in lịch bàn tại Phú Nhuận với những loại lịch nào ?

Lịch bàn chữ A, chữ M là 2 dòng sản phẩm lịch bàn được ưa chuộng hàng đầu hiện nay tại Phú Nhuận. Dịch vụ in lịch bàn tại Phú Nhuận của chúng tôi cũng sẽ xoay quanh hai kiểu dáng chính này, với kiểu dáng độc lạ, hình ảnh màu sắc tươi mới sống động, kích thước nhỏ gọn đáp ứng mọi không gian bàn làm việc. Chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng !

Vào những ngày đầu năm mới, ngoài những ấn phẩm lịch bàn khách hàng có thể quan tâm đến những chiếc phong bao lì xì xinh xắn. Vinanetco còn cung cấp, in ấn phong bao lì xì đẹp mắt giúp, để được tham khảo những sản phẩm tuyệt vời này, hãy liên hệ ngay với Vinanetco !

in lịch bàn tại Quận Phú Nhuận

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *