Sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh an toàn sức khỏe, Kiểu dáng mẫu mã đẹp

Sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

Sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh trong thời gian gần đây rất phát triển, nhiều doanh nghiệp kinh doanh đồ ăn nhanh, cửa hàng quán ăn đều có nhu cầu. Chính vì vậy, việc in ấn hộp giấy sạch đựng thực phẩm cũng được đẩy mạnh.

Sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

Sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh cần phảm đảm bảo an toàn sức khỏe

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm hộp giấy thực phẩm so với những sản phẩm hộp nhựa, hộp xốp đó là an toàn vệ sinh thực phẩm. Trước khi đến tay người tiêu dùng, các sản phẩm hộp giấy phải được in ấn theo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, sử dụng đúng loại giấy in đã được kiểm định, in ấn trên dây chuyền sản xuất hiện đại, kiểm soát tốt nguyên liệu đầu vào, chất lượng sản phẩm đầu ra.

Tất cả quy trình sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh đều được kiểm soát, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

Sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

Không chỉ an toàn, sản phẩm hộp giấy đựng đồ ăn nhanh còn phải đẹp

Hình thức rất quan trọng, nó thể hiện ngay từ cái nhìn đầu tiên của khách hàng, người tiêu dùng. Trong quá trình thiết kế, sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh cho khách hàng, các thợ thiết kế có kinh nghiệm, hiểu tâm lý khách hàng sẽ cho ra đời những mẫu hộp giấy đẹp, thiết kế gọn gàng, kích thước theo yêu cầu của từng khách hàng cụ thể.

Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay trong ngành in đó là Offset, công nghệ in sắc nét, tạo ra những hình ảnh đẹp, ấn tượng, để có những sản phẩm hộp giấy đẹp nhất !

Sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

Sản phẩm đồ ăn như khoai tây chiên, gà rán, bánh mỳ,…được đựng trong những hộp giấy xinh xắn, thiết kế bắt mắt chắc chắn sẽ khiến thực khách hài lòng hơn, kích thích sự ham muốn thèm ăn hơn.

Mẫu mã đẹp cũng giúp đơn vị kinh doanh ăn uống thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, được thực khách đánh giá cao hơn, gây ấn tượng với người tiêu dùng hơn.

Vinanetco, đơn vị sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh uy tín

Uy tín, chuyên nghiệp, báo giá in ấn ngay trong ngày, quy trình sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm…đó là những gì khách hàng sẽ được hưởng khi đến với dịch vụ in hộp giấy của Vinanetco.

Sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh
Sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

Với kinh nghiệm nhiều năm, hộp giấy đựng thực phẩm đang ngày càng được tin dùng, Vinanetco vẫn luôn là địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp mỗi năm hàng trăm nghìn chiếc hộp giấy cho những khách hàng là những đơn vị kinh doanh hàng ăn, thực phẩm ăn nhanh.

Hãy liên hệ với dịch vụ sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh của Vinanetco để được phục vụ chu đáo nhất !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *