Những tiêu chí để có được một mẫu in túi giấy đẹp

in túi giấy tại Quảng Ngãi

Túi đựng gần như là một vật bất ly thân của chúng ta, dù bạn kinh doanh gì đi chăng nửa cũng cần phải có túi đựng mang về cho khách. Túi đựng hàng là điều kiện bắt buộc với tất cả những ai hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

In ấn túi giấy đựng quà tết tại Nha Trang

Mẫu in túi – hộp giấy bắt mắt

Nhưng hãy nghĩ xa hơn chút, liệu có phải chỉ cần một chiếc túi đựng hàng hóa đơn thuần, hay còn cần những giá trị hơn thế nửa với chỉ một chiếc túi đựng?

Điều gì quan trọng với một nhà kinh doanh?

Để kinh doanh thành công, không chỉ cần có sản phẩm tốt, mà còn phải được nhiều người biết đến.

Một nhà kinh doanh giỏi, một nhà bán hàng tài ba luôn biết tận dụng những thứ xung quanh để quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu của mình đến nhiều người nhầm thu hút sự chú ý người tiêu dùng.

Trong khi đó, túi đựng đồ gần như là vật bất li thân theo sản phẩm bạn bán, sao không tận dụng chúng để thêm tính năng quảng bá thương hiệu cho chính bạn. Bạn có biết được rằng sau khi đựng hàng mua về, túi giấy của bạn còn được người mua tái sử dụng lại cho nhiều việc khác nửa, và đây là cách để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng âm  thầm mà hiệu quả lắm đấy.

Túi giấy đẹp phải cần những gì?

Để được xem là một mẫu in túi giấy đẹp cần đáp ứng được các chỉ tiêu sau đây:

Ngoại quan: Mẫu mã túi giấy phải phù hợp với sản phẩm, hình ảnh in ấn rỏ nét, mẫu in sang trọng, lịch sự hoặc trẻ trung bắt mắt.

Chất lượng: Chất lượng giấy tốt, đạt chuẩn, đặt biệt là trong lĩnh vực thực phẩm, phải được kiểm duyệt an toàn thực phẩm. Túi giấy bền, chịu được lực nặng cao để khi đựng sản phẩm cho khách mang đi không làm rơi sản phẩm trên đường.

Ý nghĩa: Túi giấy phải chứa đựng những thông điệp của bạn muốn truyền tải đến khách hàng, phải là những mẫu in thiết thực với sản phẩm bạn bán. Vì in túi giấy đại diện cho một thương hiệu, một sản phẩm, một doanh nghiệp cụ thể.

Mẫu in túi giấy bánh mì sang trọng bằng giấy Kraft

Sử dụng: Ngoài việc đựng sản phẩm, mẫu túi giấy của bạn phải chắc chắn, để khách hàng dể dàng tái sử dụng lại giúp bạn dể Marketing cho sản phẩm mình bán.

Thân thiện môi trường: dòng túi giấy môi trường được nhiều doanh nghiệp ưng ý nhất vì chi phí sản xuất thấp, chất lượng túi bền dai cao, lại an toàn lành tính với môi trường. Đây được xem là một giải phát vẹn cả đôi bên.

Thay vì sử dụng những bao bóng/ bao nilon như trước nay, nhiều đơn vị kinh doanh nhận ra được những lợi ích thiết thực hơn của việc in túi giấy nên chuyển đổi nhanh chóng. Vậy những lợi ích gì của in túi giấy mà dể dàng thu hút sự chú ý của người kinh doanh đến vậy?

Lợi ích của việc chuyển đổi sang in túi giấy

Hầu hết các sản phẩm đều có thể sử dụng túi giấy được như thực phẩm khô, quần áo thời gian, mỹ phẩm, những máy móc cầm tay,… Ngoài ra, những loại hàng hóa lớn hơn thì sẽ chuyển thành những thùng giấy, hộp giấy mới vừa vặn được.

Sử dụng túi giấy sẽ giúp cho sản phẩm, hàng hóa của bạn trong sang trọng, bắt mắt hơn, vì họa tiết in ấn dể dàng, mẫu mã thiết kế đa dạng, phong cách. So với những loại bao bì nhựa trong veo, mỏng manh, xuề xòa chúng ta hay dùng thì sản phẩm của bạn liệu còn chất lượng không hay giống như cộng rau, con cá ngoài chợ.

Mẫu in túi giấy đựng hàng sang trọng

Sử dụng túi giấy in giúp doanh nghiệp của bạn dể dàng tiếp cần với nhều khách hàng hơn, vì thay vì bạn phải bỏ công sức và chi phí để quảng cáo, để phát tờ rơi, với mục đích nhiều người chú ý đến đơn vị kinh doanh của bạn hơn, nhưng rồi chúng cũng sẽ bị quăng bỏ vì không có công dụng gì nửa sau khi đọc. In túi giấy lại khác, khách hàng có thể dùng để đựng hàng mang về, và tái sử dụng lại nhiều lần nếu túi của bạn đủ chắc chắn, điều này còn lợi gấp nhiều lần so với việc in tờ rơi đấy.

Túi giấy in sau khi đã không còn tận dụng lại được nửa, khách hàng vẫn có thể gôm lại và bán cho đơn vị thu gôm giấy vụn tái chế. Cho nên túi giấy vẫn được nhiều người thích dùng hơn hẳn là vậy.

Sao những điều trên, bạn có còn muốn chọn cho mình một mẫu in túi giấy đẹp không?, nếu có hãy gọi cho chúng tôi theo thông tin sau để được tham khảo những mẫu túi giấy phù hợp nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Nguyễn Khanh : 0932.114.242 – 0983.454.527

Trà Giang: 0937.451.079

+ Kim Hoàng: 0937.541.079

Email: baogia@vinanetco.com. Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *