Những mẫu túi giấy đựng quà tết cho năm 2020

Túi giấy đựng

Một phần quà tặng tết chất lượng thì phải đảm bảo được các tiêu chí: Sang trọng – nổi bật – chất lượng. Để đạt được những tiêu chí đó thì ngoài chất lượng quà tặng bên trong, thì mẫu mã túi đựng bên ngoài cũng vô cùng quan trọng giúp cho chất lượng quà tặng của doanh nghiệp/đơn vị kinh doanh/cá nhân được nâng cao rất nhiều.

Vì vậy mà ngày càng nhiều doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng túi giấy đựng quà tết hơn hẳn. Và năm 2020 hứa hẹn nhu cầu sử dụng túi giấy đựng quà tết sẽ đạt một mức cao hơn năm 2019 rất nhiều.

Vì sao nhu cầu sử dụng túi đựng quà tặng tết của năm 2020 lại cao như vậy?

Vì sao túi giấy đựng quà tết 2020 lại được ưa chuộng đến vậy?

Sử dụng túi giấy không phải mới được sử dụng trong những năm gần đây, mà đã được sử dụng từ rất lâu rồi. Nhưng vì thời điểm đó túi giấy còn quá nhiều nhược điểm như dễ bị phân rã khi gặp nước, chi phí sản xuất cao,… thời điểm đó túi nilon lại xuất hiện và thỏa lấp hết mọi nhu cầu của người tiêu dùng như: chống thấm, mỏng, nhẹ, dẻo dai và cực kì rẻ.

Nhưng sau một thời gian sử dụng, chúng ta càng nhận thấy rằng túi nilon tàn phá môi trường một cách nặng nề, chúng nhẹ và mỏng nên dể rách và hơn cả là chỉ sử dụng được một lần là bỏ đi. Điều này gây nên tình trạng rác thải nilon xuất hiện khắp mọi nơi. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống chúng ta.

Vào thời điểm cận tết, nhu cầu sử dụng túi đựng quà tết đạt đến đỉnh điểm, nhiều doanh nghiệp đặt với số lượng lớn, nhưng 1 túi Nilon không đủ đảm bảo phần quà tặng cho nhân viên/khách hàng/đối tác/bạn bè mang về đến nhà an toàn, mà cần phải dùng tới 2, 3 thậm chí 4 chiếc túi. Nhưng sau đó đều bị thải bỏ vì rách, vì dơ, vì không còn cần dùng nửa.

Túi giấy đựng quà tết giúp tăng thêm phần sang trọng cho món quà tết

Túi giấy bắt đầu được chú ý hơn vì đã được cải tiến, đã có khả năng chống thấm nước vì được kéo một lớp màn bao bọc bên ngoài (thậm chí là cả bên trong nếu cần chống thấm toàn bộ). Ngoài ra túi giấy còn để dàng in ấn những họa tiết đẹp, bắt mắt, thú vị, thu hút mà ai nhìn cũng thấy thích thú.

Tết là một thời điểm vàng trong năm để thể hiện sắc xuân, hoa mai, hoa đào, đàn én khiến chúng ta nôn nao, mong đợi. Vì vậy mẫu túi càng rực rỡ càng được thu hút. Không những vậy, chỉ cần 1 chiếc túi giấy đã có thể giải quyết toàn bộ rắc rối của túi nilon, và sau khi sử dụng, người dùng còn không nở vứt đi một chiếc túi đẹp nên sẽ giữ lại để dùng cho những lần sau. Và chi phí túi giấy cũng dần thay đổi để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

So với túi nilon sử dụng một lần, thì chi phí để có được một chiếc túi giấy sử dụng được nhiều lần gần như tương đương hoặc có khi còn rẻ hơn cả túi nilon vì chi phí giải quyết hậu quả rác thải nhựa là không tưởng, và mỗi người dân, người kinh doanh, người lao động, người sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam đã – đang -sẽ phải gánh chịu.

Nhờ vậy mà túi giấy đựng quà tết ngày một được chú trọng. Và năm 2020 năm nay cũng không phải là ngoại lệ. Vì so với những loại túi đựng, có loại túi nào đáp ứng được tất cả tiêu chí sang trọng – đẹp – bắt mắt – bền hơn so với túi giấy chăng?!

Những mẫu túi giấy đựng quà tết cho năm 2020 này

Mẫu túi giấy đựng quà tết đẹp tại Vinanetco 1

In ấn túi giấy đựng quà tết tại Nha Trang

Mẫu túi giấy đựng quà tết đẹp tại Vinanetco 2

 

Mẫu túi giấy đựng quà tết đẹp tại Vinanetco 3

Mẫu túi giấy đựng quà tết đẹp tại Vinanetco 4

Mẫu túi giấy đựng quà tết đẹp tại Vinanetco 5

Mẫu túi giấy đựng quà tết đẹp tại Vinanetco 6

Mẫu túi hộp đựng quà tết

Mẫu túi giấy đựng lịch

Mẫu túi đựng quà tết độc quyền

Mẫu túi đựng quà tết giấy Kraft nâu

Xưởng in túi giấy quà tặng tết 2020 giá siêu rẻ

Vinanetco là xưởng in chuyên cung cấp những mẫu túi giấy đựng quà tết độc đáo với số lượng lớn, giá rẻ, chất lượng tốt. Nhầm đáp ứng như cầu sử dụng túi giấy cho mọi đơn vị kinh doanh, mọi năm Vinanetco luôn cho ra những mẫu túi quà tặng có sẳn với màu sắc nổi bật, cứng cáp, đảm bảo đựng quà tặng  an toàn cho khách hàng.

Ngoài ra Vinanetco còn chuyên in ấn túi giấy đựng quà tết theo yêu cầu riêng. Đảm bảo màu sắc, kích thước, chất lượng giống như thiết kế.

Sở hửu máy móc chuyên dụng cho ngành in ấn, chúng tôi luôn đảm bảo giao đủ, giao đúng, giao kịp theo đúng như thỏa thuận nên được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và chọn lựa.

Đến với Vinanetco bạn sẽ miễn phí vận chuyển, miễn phí mẫu, kèm theo nhiều chế độ ưu đãi và giá cả cạnh tranh khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng túi giấy đựng quà tết 2020 này nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *