Những mẫu lịch để bàn bóng đá đẹp mê hồn

lịch để bàn bóng đá

Nhằm lan tỏa tình yêu bóng đá đến với mọi người, và cũng nhằm đáp ứng cho những khách hàng đặt in lịch để bàn bóng đá, Công ty Vinanetco cho ra đời những mẫu thiết kế lịch bàn bóng đá với nhiều mẫu lịch tuyệt đẹp nhân dịp năm mới.

lịch để bàn bóng đá

Độ hot của lịch để bàn bóng đá

Không phải bỗng nhiên mà bóng đá trở thành môn thể thao “Vua”, bóng đá thu hút hàng triệu người hâm mộ. Tại Việt Nam, bóng đá là niềm đam mê, là cuộc sống của rất nhiều người, và họ luôn muốn thể hiện tình cảm đó.

Trước đây, nhiều khách hàng đã đặt in lịch là những hình cầu thủ, câu lạc bộ, đội bóng mà họ yêu thích. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Vinanetco thực hiện thiết kế những mẫu lịch để bàn về chủ đề bóng đá.

Thiết kế lịch để bàn bóng đá

Lịch để bàn bóng đá được thiết kế về chủ đề bóng đá, chúng tôi thiết kế những hình ảnh đẹp nhất, ấn tượng nhất về chủ đề bóng đá như : Khoảnh khắc ăn mừng U23 Việt Nam, hình ảnh đội tuyển Pháp vô địch Worldcup, Cristiano Ronaldo, Messi….toàn những khoảnh khắc khó quên của các cầu thủ.

Ngoài ra với những khách hàng muốn có cho mình những bộ lịch để bàn bóng đá được thiết kế độc quyền, chúng tôi luôn sẵn sàng để được phục vụ. Các sản phẩm lịch để bàn độc quyền nàu được chia thành 2 loại : Lịch chừa để ép kim và lịch không chừa ép kim . Lịch chừa để ép kim thường được chừa 1 khoảng trống để ép kim (ép nhũ), mẫu thiết kế này gồm: Kích thước thành phẩm của lịch là 12 x 22 cm ( +4 cm ở dưới là vừa khổ đế lịch 16 x 22 cm) .

lịch để bàn bóng đá

Chi phí in lịch để bàn bóng đá ?

Với những thiết kế phôi lịch có sẵn của chúng tôi, khách hàng lựa chọn mẫu và chất liệu giấy in là có thể đưa vào in ấn, thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn một chút, chi phí in ấn sẽ rẻ. Tuy nhiên, với những khách hàng muốn có cho mình những cuốn lịch để bàn bóng đákhông đụng hàng” với các mẫu lịch để bàn trên thị trường thì thời gian thiết kế, in ấn sẽ lâu hơn 1-2 ngày. Với những thiết kế độc quyền này, khách hàng sẽ phải bỏ ra chi phí in ấn cao hơn một chút, tuy nhiên bạn sẽ có những cuốn lịch với thiết kế duy nhất.

Một số những mẫu lịch để bàn bóng đá đẹp mê hồn

lịch để bàn bóng đá

 

lịch để bàn bóng đá
Lịch để bàn giành cho fan Messi, Barca
lịch để bàn bóng đá
lịch để bàn giành cho các fan CR7
lịch để bàn bóng đá
Fan Chelsea

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *