Những lý do Tem chống giả QR CODE ngày càng được ưa chuộng

tem chống giả QR code

Tem chống giả thế hệ mới QR code, đã trở thành một công cụ tuyệt vời nhằm hạn chế nạn hàng kém chất lượng ngoài thị trường.

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp lớn đang sử dụng loại tem chống giả QR code hiện đại này, vậy những lý do nào hấp dẫn các doanh nghiệp như vậy ?

tem chống giả QR code

 

Những lợi ích tuyệt vời mà tem chống giả QR code mang lại

Khả năng chống giả. Đây là vấn đề hàng đầu khi lựa chọn một tem nhãn nào đó của các doanh nghiệp. Với mỗi mã QR code hai chiều có thể lưu giữ thông tin tối đa đến  7.089 ký tự số và tối đa đến 4.296 ký tự chữ, so với một tem mã vạch thông thường là chỉ có thể lưu giữ tối đa 40 chữ số. Chúng ta thấy độ tinh vi trong thiết kế của tem mã QR code. Mỗi con tem chỉ có duy nhất một mã code, chính vì vậy việc làm giả là cực kì khó khăn, tốn kém, loại tem này có độ bảo mật lên đến 99%

Khi người dùng quét mã QR với chỉ một chiếc Smartphone, mọi thông tin về sản phẩm như công ty, địa chỉ, ngày sản xuất, bảo hành…đều hiện ra. Giúp người tiêu dùng dễ dàng nắm bắt, thương hiệu của doanh nghiệp được khách hàng nhớ đến lâu hơn, tin cậy hơn.

tem chống giả QR code

Doanh nghiệp không mất công sức, tiền bạc cho những chiến dịch truyền thông cho việc nhận biết sản phẩm chính hãng.  Doanh nghiệp đo lường được hiệu quả của tem chống giả (qua lượt Scan), thu thập cơ sở dữ liệu khách hàng từ đó tạo ra nền tảng tương tác hiệu quả…

Tem chống giả mã QR code sử dụng một chiếc điện thoại thông minh quét mã vạch, việc này rất đơn giản khi mà việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là rất bình thường.

Địa chỉ nào cung cấp tem chống giả mã QR code tốt nhất hiện nay

Công ty Vinanetco là một trong những đơn vị ứng dụng những công nghệ mới vào sản xuất tem chống hàng giả, hàng nhái cho khách hàng là những doanh nghiệp.

Để sản xuất tem chống giả mã QR code phải có công nghệ cao, cơ sở hạ tầng về kĩ thuật, công nghệ thông tin hiện đại. Vinanetco đã trang bị những cơ sở vật chất để có thể đáp ứng tốt việc in ấn, sản xuất tem chống hàng giả mã QR cho khách hàng.

tem chống giả QR code

Đây là loại tem chống giả được nhiều doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm cao cấp, đồ uống…sử dụng. Đây là loại tem chống giả hứa hẹn sẽ đẩy lùi được nạn hàng kém chất lượng trong tương lai. Doanh nghiệp của bạn đã thử ứng dụng loại tem này để bảo vệ sản phẩm, uy tín của mình chưa ? hãy để Vinanetco tư vấn cho bạn !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *