Những lưu ý khi thiết kế tem bảo hành mà khách hàng nên biết

thiết kế tem bảo hành

Để giúp khách hàng có cái nhìn khách quan về những dịch vụ thiết kế tem bảo hành, giúp khách hàng theo dõi, đánh giá chất lượng của những con tem bảo hành, chống giả mà mình đặt in ấn. Vinanetco sẽ chia sẻ những lưu ý khi thiết kế tem bảo hành mà khi in ấn những đơn vị sản xuất không thể bỏ qua.

thiết kế tem bảo hành

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế tem bảo hành

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị nhận đặt hàng in tem bảo hành, tem chống giả. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng tốt các tiêu chí về thiết kế tem bảo hành, chất lượng tem sẽ ảnh hưởng rất lớn. Chính vì vậy khi đặt sản xuất tem bảo hành, cần lưu ý những vấn đề dưới đây:

Màu sắc và độ bền màu: Độ bền màu là yếu tố quan trọng hàng đầu khi thiết kế tem bảo hành, tuổi thọ của tem theo số năm niên hạn bảo hành. Điều này sẽ cho thấy độ an toàn, uy tín cũng như sự tin tưởng của khách hàng về sản phẩm của bạn. Sản phẩm nào có tem bảo hành bao giờ cũng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của khách hàng hơn là những sản phẩm không có.

thiết kế tem bảo hành

Logo công ty: Đây là dấu hiệu nhận biết thương hiệu, phân biệt doanh nghiệp của bạn với những công ty khác. Cần thiết kế logo dễ nhận biết nhất trên nền con tem

Thời hạn bảo hành: đây là điều mà bất kì khách hàng nào cũng quan tâm và chú ý. Thời hạn bảo hành cần phải rõ ràng, 1 năm, 2 năm…từ thời điểm nào, lợi ích của khách hàng là gì…

Hình dáng tem bảo hành: Khi thiết kế tem bảo hành, hình dáng tem đã được thống nhất giữa đơn bị in ấn và khách hàng. Có thể là hình chữ nhật, hình tròn, hình elip…tùy theo yêu cầu và sở thích cũng như phù hợp với sản phẩm của bạn.

Vinanetco chuyên thiết kế và sản xuất tem bảo hành chất lượng cao

Vinanetco, là đơn vị chuyên thiết kế tem bảo hành, tem chống giả hàng đầu tại Miền Nam. Chúng tôi nhận thiết kế, in ấn tem bảo hành, chống giả với đủ chủng loại, kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Đến với Vinanetco, khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế, và khách hàng sẽ là người quyết định cuối cùng, ưng ý trước khi được đưa vào in ấn, gia công. Cần in tem bảo hành, chống giả, hãy đến với chúng tôi !

thiết kế tem bảo hành

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *