Những lưu ý khi bạn muốn in sổ bìa da

Sổ bìa da

Sổ tay là một trong những vật dụng không thể thiếu với nhiều người, trong những cuộc họp, trong những buổi phỏng vấn hay những buổi hội thảo…đều cần dùng đến nó. Trong những dịp lễ tết, cuốn sổ tay cùng là một món quà để mọi người giành tặng nhau, trong đó nhiều người lựa chọn loại sổ bìa da làm món quà biếu tặng.

Sổ bìa da

Sổ bìa da là một sản phẩm thể hiện sự sang trọng, lịch sự là một món quà mà mỗi người có thể dùng để biếu tặng trong những dịp lễ tết. Tuy nhiên trước khi đặt mua loại sổ này, khách hàng cũng cần lưu ý dưới đây, để lựa chọn được những cuốn sổ ưng ý nhất !

Những lưu ý mà khách hàng cần quan tâm trước khi in sổ bìa da

Chi phí: Sổ tay nói chung và sổ tay có bìa da nói riêng là những vật dụng không thể thiếu đối với người làm văn phòng, hay những người hay phải ghi chép. Khi in sổ bìa làm quà tặng khách hàng cần tìm được những đơn vị in ấn uy tín để tiết kiệm được chi phí.

Chất liệu da sản xuất sổ tay: Đây là yếu tố hết sức quan trọng, một cuốn sổ tay đẹp phụ thuộc rất lớn vào loại da được lựa chọn. Khách hàng cần lựa chọn kĩ lưỡng trước khi quyết định in ấn, tránh gặp phải những loại da giả, da kém chất lượng.

Sổ bìa da

Chất liệu giấy: Một cuốn sổ đẹp phải hoàn hảo từ trong ra ngoài, cuốn sổ tay dùng để ghi chép là chính, do vậy khách hàng cần phải lựa chọn những loại giấy tốt, để trong quá trình sử dụng ghi chép không gặp tình trạng không bắt mực, trượt mực…

Kích thước sổ da: Kích thước sổ bìa da được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, một cuốn sổ phải nhỏ gọn, dễ dàng mang theo những cũng đủ để ghi chép đó là một những yêu cầu mà khách hàng cần lưu tâm.

Tư vấn in sổ bìa da tại Vinanetco

Công ty Vinanetco cung cấp dịch vụ in sổ tay, sổ bìa da cho khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi cam kết sử dụng 100% da thật in sổ tay cho khách hàng.

Đến với Vinanetco khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế mẫu sổ da đẹp và ấn tượng. Tư vấn những chất những loại da tốt nhất, khách hàng sẽ là người quyết định cuối cùng.

Sổ bìa da

Cam kết thực hiện 100% hợp đồng in sổ bìa da cho khách hàng, nếu Vinanetco không sử dụng loại da theo yêu cầu, khách hàng sẽ được hoàn tiền, Vinanetco sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *