Những lưu ý bảo quản khi in hộp cứng số lượng lớn

Hiện nay, đa số các cơ sở cung cấp đều sử dụng công nghệ sản xuất theo dây chuyền. Nên để thuận tiện họ luôn ưu tiên sản xuất theo số lượng lớn. Đồng thời với sự phát triển của kinh tế, bao bì hộp cứng là nguyên vật liệu không thể thiếu. Tuy nhiên lượng tiêu thụ sản phẩm có thể thay đổi bất chợt. Có khi tăng đột biến. Chính vì vậy các cơ sở thường in hộp cứng số lượng lớn rồi dự trữ . Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng.

Các chất liệu giấy từ hộp cứng dễ bị ẩm mốc, rách hoặc biến dạng nếu không được bảo quản đúng cách. Hãy cùng Vinanetco.com tìm hiểu một số biện pháp bảo quản tốt nhất.

Những lưu ý bảo quản khi in hộp cứng số lượng lớn

 Nhiệt độ nơi bảo quản

Là yếu tố quan trọng trong bảo quản khi in hộp cứng số lượng lớn. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, mùa mưa trải dài hầu như nửa năm, độ ẩm không khí cao. Một trong tác nhân gây ẩm mốc giấy. Chính vì vậy khi chọn kho nên chọn nơi có nhiệt độ phù hợp. Được xây dựng chắc chắn , tránh thấm nước mưa.

Không gian bảo quản

Kẻ thù chính của giấy là chuột, gián và mọt. Do đó, để đảm bảo chất lượng hộp cứng, bạn nên bảo quản trong không gian sạch, gọn và tuyệt đối không có gián và chuột. Thường xuyên dọn dẹp, lau dọn kho vì chúng thường làm tổ ở những nơi ít người. Thương xuyên sử dụng các thiết bị bẫy, phun thuốc đuổi sâu bọ, gặm nhấm. Hạn chế tối đa khả năng sinh sôi của chúng.

Những lưu ý bảo quản khi in hộp cứng số lượng lớn

 Sắp xếp sản phẩm

Để tiện cho việc theo dõi số lượng, tình hình hàng hóa. Nên sắp xếp theo tính chất sản phẩm, khu vực, đánh số ghi chú khi bảo quản.

Thùng carton, hộp cứng thường đa dạng về loại và kích cỡ. Do đó, để lưu trữ  trong kho hiệu quả, giảm bớt thời gian tìm kiếm, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên phân loại và sắp xếp hợp lý.

Thường xuyên kiểm tra kho

Dù đã thực hiện hết các lưu ý trên, nhưng đây vẫn là lưu ý bất di bất dịch trong việc lưu trữ , bảo quản. Bao bì, hộp cứng  trong kho nên thường xuyên được kiểm tra. Kiểm tra để nẵm rõ tình trạng kho hiện tại, kịp thời phòng tránh nếu có biểu hiện chưa đúng.

Những lưu ý bảo quản khi in hộp cứng số lượng lớn

Đa số các trường hợp hộp cứng bị hư hại sau quá trình lưu khó nguyên nhân từ việc bảo quản chưa tốt. Nên kiểm tra kho thường xuyên để phát hiện khi gặp các vấn đề như:. cá vặt nặng đè; chuột , bọ gặm; nước mưa thấm ,….

Do đó, cần thường xuyên kiểm tra kho hoặc nên sắp xếp lịch kiểm tra kho lưu trữ bao bì,hộp cứng định kì để phát hiện các nguyên nhân

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *