Những loại sổ tay nào sẽ được ưa chuộng trong tương lai gần

Sổ tay gáy lò xo

Bạn là một doanh nghiệp, bạn đang tìm hiểu một vài mẫu sổ tay để in ấn cho nhân viên của mình sử dụng hằng ngày ? Bạn muốn tìm hiểu xem liệu mẫu sổ tay nào đang hot trên thị trường để bắt kịp xu hướng, quảng bá cho doanh nghiệp của bạn ?… Rất nhiều những người muốn tìm hiểu về những loại sổ tay đang được ưa chuộng hiện nay, việc này mang lại nhiều lợi ích cho chính những người muốn in ấn.

Sổ tay gáy lò xo

In sổ tay không chỉ để ghi chép công việc hằng ngày

Những cuốn sổ tay nhỏ bé nhưng nó mang lại nhiều lợi ích, ngay cả những người sử dụng cũng bất ngờ. Ngoài công năng chính là để ghi chép, những cuốn sổ tay lò xo, sổ bìa da gáy còng, sổ dán keo,.. có thiết kế đẹp, sang trọng có thể dùng làm quà tặng, in ấn những logo, hình ảnh để quảng bá thương hiệu vừa rẻ lại có tác dụng dài lâu.

Chính vì vậy, khách hàng lựa chọn in ấn thường cũng phải tham khảo kĩ lưỡng những mẫu mới mẻ, đẹp và được ưa chuộng để có được những lợi ích tốt nhất khi in ấn.

Sổ tay gáy lò xo

Những loại sổ tay được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

Sổ tay gáy lò xo, sổ tay gáy còng bìa da là hai loại sổ tay được ưa chuộng nhất hiện nay. Một loại sổ thể hiện được sự sang trọng, một loại thể hiện được sự tiện dụng và giá thành hợp lý.

Sổ tay gáy còng bìa da: Loại sổ tay này được đánh giá là loại sổ tay cao cấp nhất hiện nay, bìa được làm từ những loại da thật như da cá sấu, da rắn, hay những loại giả da cao cấp chất lượng cao. Sổ được đóng lỗ gáy còng loại 3 lỗ, 6 lỗ, 9 lỗ đẹp và sang trọng, giấy viết là những loại giấy cao cấp nhập khẩu, chất lượng chữ viết khách hàng không cần phải lò lắng.

Sổ tay gáy lò xo

Sổ tay lò xo: Không được đánh giá cao cấp như loại sổ tay gáy còng bìa da, nhưng những cuốn sổ tay lò xo lại là sản phẩm được ưa chuộng hơn cả. Vì sao vậy ? Đây là loại sản phẩm sổ tay được thiết kế đơn giản, nhanh nhưng không kém phần tinh tế. Hơn nữa, đây là loại sổ tiện dụng có người viết, dễ dàng lật trang, lò xo được đóng không gây vướng víu cho người sử dụng, và đặc biệt là có giá thành in ấn rất rẻ.

Sản phẩm sổ tay lò xo có thiết kế rất đa dạng, từ bìa da, bìa nhựa đến bìa giấy cứng, từ loại sổ mini đến sổ kích thước lớn, từ sổ không dòng kẻ đến có dòng kẻ…Nói chung đây là loại sổ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng với mục đích ghi chép và có thể làm quà tặng.

Sổ tay gáy lò xo

Hiện nay, Vinanetco là đơn vị cung cấp sản xuất 2 loại sổ tay tiện dụng và được ưa chuộng nhất thị trường. Khách hàng có thể đến trực tiếp Vinanetco để tham khảo, yêu cầu in độc quyền chỉ từ 3-5 ngày. Vinanetco luôn sẵn sàng được phục vụ khách hàng 24/7 !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *