Những điều cơ bản về hộp cứng mà bạn nên biết

Ngoài chất lượng bên trong của sản phẩm thì vẻ ngoài cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Với những sản phẩm càng cao cấp thì càng cần một chiếu hộp cứng sang trọng bắt mắt đi kèm. Vậy hộp cứng là gì, hãy cùng Vinanetco tìm hiểu.

Khái quát về hộp cứng 

Khái quát về hộp cứng 
Khái quát về hộp cứng

 

Hộp cứng là một vật thể dạng khối vuông hoặc chữ nhật,… có kích thước tương đối lớn có chất liệu chủ yếu được làm từ giấy carton. Ngoài ra , theo nhu cầu của khách hàng, các xưởng in có thể cung cấp các loại hộp cứng có chất liệu từ loại giấy khác như Chipboard, Kraft,… Sau đó người ta sẽ tiến hành in ấn hoa văn, chữ,… lên bề mặt ngoài của giấy theo bản thiết kế có sẵn.

Tại sao các doanh nghiệp lại sử dụng hộp cứng

Tại sao các doanh nghiệp lại sử dụng hộp cứng
Tại sao các doanh nghiệp lại sử dụng hộp cứng

Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay sử dụng hộp cứng rất thường xuyên với nhiều mục đích khác nhau, trong đó mục đích cho việc bán sản phẩm là chủ yếu.

Giá trị của chiếc hộp nâng tầm giá trị của đồ vật bên trong

Đặc biệt, nếu mục đích là nhằm quảng bá hình ảnh, nâng cao giá trị , uy tín của công ty thì việc chăm chút cho vẻ ngoài của chiếc hộp là không thể thiếu.

Ở Nhật, đối với người được tặng quà, người ta không chỉ quan tâm đến giá trị vật chất của món đồ , mà đôi khi việc món quà được gói ra sao, được đặt trong  một chiếc hộp như thế nào còn là điều quan trọng hơn thế.

Việc chú trọng hình thức bên ngoài của món quà ra sao không khác gì việc ta xem trọng mối quan hệ đó như thế nào. Tóm lại, gói quà được coi là một phần của chính món quà, phản ánh giá trị của món quà cũng như cảm xúc của người tặng quà.

Nắm bắt được kiến thức quan trọng đó, các doanh nghiệp đã cân nhắc chọn lựa cho mình những chiếc hộp cứng thật sang trọng trọng bắt mắt làm nơi chứa đứng sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng của mình.

 

Cân nhắc về giá thành

So với những chiếc hộp gỗ hay hộp nhựa có chí phí khá đắt đỏ thì đa số các doanh nghiệp sẽ chọn lựa hộp cứng với chi phí sản xuất và thiết kế khá thấp hơn nhưng lợi ích mà nó mang lại vô cùng lớn, rủi ro cũng có thể ít hơn nhiều so với việc sản xuất và thiết kế hộp gỗ hoặc hộp nhựa.

Hộp cứng đảm bảo sự cứng cáp

Hộp cứng thể hiện sự cứng cáp vượt trội so với những bao bì thông thường. Hộp bìa cứng có độ vuông vức trong từng góc cạnh. Với độ cứng của chiếc hôp, sản phẩm bên trong cũng được bảo đảm hơn khi vặn chuyển, giảm tỷ lệ rủi ro hư hại.

Nhưng để đạt được hiệu quả sử dụng, hộp cứng cần được sản xuất với một quy trình kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo chất liệu phù hợp đạt sự cứng cáp, khó rách so với những hộp bìa giấy khác.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO


Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292 và +842866828727


Liên hệ Zalo:


0937 14 1079
0937 41 1079
0937 42 1079
0937 44 1079
0937 45 1079
0937 54 1079
0937 66 1079
0937 72 1079
0937 87 1079
0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com


 


BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO
Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *