Những điều cần lưu ý khi in túi giấy đựng thực phẩm

Túi giấy đựng thực phẩm đã và đang được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm bởi sự tiện dụng và lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Với những người kinh doanh mới bước ra lĩnh vực này thì nên tham khảo Những điều cần lưu ý khi in túi giấy đựng thực phẩm dưới đây.

Những điều cần lưu ý khi in túi giấy đựng thực phẩm

– Chất liệu giấy phải được kiểm định và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Để đảm bảo việc này, bạn có thể yêu cầu đơn vị sản xuất cho xem giấy kiểm định trước khi chọn in túi giấy. Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu và biết cách phân biệt các loại giấy để tránh bị lừa, bởi hiện nay có khá nhiều đơn vị sản xuất sử dụng giấy Fort 70 gsm dùng trong photocopy và loại giấy couche 80 gsm  dùng trong in ấn quảng cáo để làm túi giấy đựng thực phẩm nhằm thu lợi bất chính.

Vì vậy để bảo vệ uy tín thương hiệu của mình, bạn nên tìm hiểu qua về các loại chất liệu làm túi giấy để đảm bảo số lượng bao bì đó phải thực sự an toàn cho người tiêu dùng.

– Túi giấy đựng thực phẩm hầu hết không cần 2 quai xách tay hay thiết kế phức tạp, bắt mắt. Chúng chỉ sử dụng một lần nên bạn có thể giảm bớt các chi tiết rườm rà, không cần thiết để tiết kiệm chi phí.

– Không nên bỏ qua phần in ấn: khi đặt in túi giấy đựng thực phải có số lượng lớn, việc in ấn sẽ không làm giá cả tăng lên quá nhiều mà lại giúp bạn quảng cáo thương hiệu một cách hiệu quả, rộng rãi đến với mọi người. Lợi ích này là không hề nhỏ so với giá thành bỏ ra mà bạn nên cần khai thác tối đa.

– Nên sử dụng loại túi giấy có kích cỡ phù hợp với sản phẩm, tránh không quá to để tiết kiếm chi phí, hoặc quá nhỏ nhằm tránh ảnh hưởng đến thực phẩm đựng bên trong.

– Nên so sánh mức giá khi đặt in túi giấy đựng thực phẩm giữa số lượng ít và số lượng nhiều và so sánh các cơ sỡ sản xuất với nhau. Bởi đặc điểm của ngành in ấn là in số lượng càng nhiều thì giá thành càng giảm. Vì vậy sự so sánh này sẽ giúp bạn biết được khoản chi phí có thể tiết kiệm khi in với số lượng khác nhau.

– Cuối cùng, bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để đặt hàng. Đơn vị được nhiều người tin dùng, có kinh nghiệm lâu năm và mức giá phải chăng để tránh những rủi ro không đáng có.

Công ty Vinanetco chính là đơn vị hoàn toàn có thể đáp ứng những tiêu chí trên. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt in túi giấy đựng thực phẩm  tại TP HCM vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *