Những điều cần lưu ý khi in thẻ cào trúng thưởng ở Nhà Bè

Khi doanh nghiệp bạn có những chương trình marketing, quảng bá sản phẩm mới, thúc đẩy doanh số bán hàng vào những thời điểm tốt trong năm, ngày lễ, cuối năm… Việc in thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi không chỉ nhắm đến tri ân khách hàng mà còn làm gia tăng doanh số của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp bạn bán được nhiều hàng hơn. Vậy những điều cần lưu ý khi in thẻ cào trúng thưởng ở Nhà Bè là gì?

Những điều cần lưu ý khi in thẻ cào trúng thưởng ở Nhà Bè

Khi đặt in thẻ cào trúng thưởng tại Nhà Bè ở bất cứ cơ sở nào bạn cũng cần lưu ý một số điều cụ thể để tránh gặp phải phiền toái không mong muốn:

Khách hàng cần quan tâm đến kiểu gia công và độ bền sản phẩm trong hợp đồng: điều này rất quan trọng, nhất là đối với thẻ cào nếu phần nhủ cào bị bong tróc, trầy xước sẽ không còn giá trị.

Cần phải để ý đến tiến độ thực hiện việc in thẻ cào: phụ thuộc vào thời điểm và công ty bạn chọn, đồng thời cần cộng cả thời gian in hàng và thời gian tặng đến đối tác khách hàng. Do vậy, bạn cần bố trí thời gian in thẻ cào trúng thưởng sao cho phù hợp.

Địa chỉ in thẻ cào trúng thưởng ở Nhà Bè

Bạn đang muốn tìm địa chỉ in thẻ cào trúng thưởng ở Nhà Bè uy tín, chất lượng nhưng không biết phải làm sao. Hãy để Vinanetco giúp bạn.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, kinh nghiệm, nhân viên đứng máy lành nghệ sẽ giúp bạn có được những mẫu thẻ cào trúng thưởng mẫu mã đẹp, độc đáo và mới lạ.

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay. Mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, đều màu và đảm bảo tính bảo mật cao.

Không những thế, Vinanetco có xưởng in riêng, không phải qua trung gian giúp tiết kiệm được tối đa chi phí cho khách hàng.

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn hỗ trợ, các bạn cứ liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Địa chỉ: 638/26/30 Lê Trọng Tấn, Phường Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline:

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *