Những bật mí thú vị về lớp phủ cào

Như các bạn đã biết trên các loại thẻ cào như thẻ cào điện thoại, thẻ cào trúng thưởng – khuyến mãi đều có một phần quan trọng không thể thiếu đó chính là lớp phủ cào. Vậy lớp nhũ phủ cào là gì? Nó có gì thú vị? Bài viết dưới đây sẽ bật mí về vấn đề này!

Lớp phủ cào là gì?

Lớp phủ cào là một lớp tráng bạc mỏng, có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên chiếc thẻ cào, thông thường là nằm ở trung tâm. Lớp phủ cào này giúp che lại phần thông tin quan trọng ví dụ như mã số thẻ cào điện thoại, phần quà được trúng thưởng – khuyến mãi… để lấy những phần thông tin giá trị này khách hàng chỉ cần dùng tay cào nhẹ lớp phủ này.

Để đảm bảo tính công bằng lớp nhũ phủ cào được phủ đảm bảo thông tin không bị lộ, chống soi dưới ánh đèn có độ sáng lớn, chống trầy xước trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Chiếc thẻ cào sẽ không còn giá trị  khi phần thông tin này bị lộ ra bên ngoài.

Các loại nhũ phủ cào hiện nay

− Loại nhũ phủ cào dễ cào bằng tay dành cho các loại thẻ cào cao cấp, có độ bảo mật cao và dễ cào.

− Loại nhũ cào dai dành cho các loại thẻ cào đòi hỏi độ bền do ma sát trong quá trình sử dụng hay vận chuyển.

− Loại nhũ cào hologram dành cho các thẻ cào cao cấp, đòi hỏi độ mỹ quan và chống soi cao.

Mẫu mã và kích thước đa dạng

Mẫu mã của lớp nhũ phủ cào cũng rất quan trọng, nó góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc thẻ cào, thu hút sự chú ý hơn đối với khách hàng. So với trước đây, nhủ phũ cào mà chúng ta thường thấy đó là phủ bạc. Thì hiện nay, có sự xuất hiện thêm của hoa văn bên trên.

Không những thế lớp nhủ phũ cào này còn được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau như hình oval, hình tròn, hình chữ nhật… và kích thước cũng khác nhau phù hợp với thông tin cần bảo mật. Đảm bảo về yêu cầu thiết kế cho các công ty, doanh nghiệp về mẫu mã thẻ cào theo quy định.

Nếu các bạn đang có nhu cầu đặt in nhũ phủ cào với số lượng lớn, giá rẻ có thể liên hệ đến Công ty TNHH Thương mại, dịch vụ Vinanetco. Đây là một trong những địa chỉ sản xuất theo yêu cầu nhủ phũ cào phục vụ cho sản xuất thẻ cào, thẻ khuyến mại, thẻ game, thẻ cào trúng thưởng, thẻ học trực tuyến, thẻ internet….

Với kỹ thuật sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất thị trường giúp cho nhũ thẻ cào đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *