Nhu cầu in túi giấy đựng quà tết năm nay

túi giấy đựng quà tết

Nhu cầu túi giấy đựng quà tết

Túi nilon hay túi giấy cũng vậy, những món quà tặng trong những ngày đầu năm mới luôn là những món quà đặc biệt. Ở những thời điểm cuối năm, nhu cầu túi đựng quà tết tăng cao đột biến, thay vì sử dụng túi nilon thì ngày càng có nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng túi giấy đựng quà tết. Tại sao lại như vậy ? Hưởng ứng lời kêu gọi bảo vệ môi trường, nhiều người đã từ bỏ thói quen sử dụng túi nilon  chuyển sang sử dụng túi giấy, nhằm góp phần bảo vệ môi trường.

túi giấy đựng quà tết

Hơn thế nữa, việc sử dụng túi giấy đựng quà tết trông sang trọng, lịch sự hơn rất nhiều so với túi nilon. Túi giấy khách hàng có thể in hình ảnh, lời chúc, hay những thông tin về cá nhân, doanh nghiệp. Điều đó, giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá được hình ảnh đến với nhiều người hơn.

Chính vì vậy, thời điểm cuối năm nay, nhu cầu in túi giấy, đặt hàng túi giấy đựng quà tết tăng hơn nhiều so với những năm trước, đòi hỏi các cơ sở in ấn túi giấy làm việc hết công suất.

Một số mẫu những túi giấy đựng quà tết năm nay

túi giấy đựng quà tết

túi giấy đựng quà tết

túi giấy đựng quà tết

túi giấy đựng quà tết

Túi giấy làm món quà tết thêm sang trọng ý nghĩa

Khách hàng có thể tự thiết kế túi giấy đựng quà tết theo ý tưởng riêng của mình hoặc có sẽ được Vinanetco tư vấn, thiết kế những mẫu túi giấy đẹp, phong cách. Tùy từng nhu cầu và sở thích của khách hàng chúng tôi có đầy đủ các loại túi giấy để khách hàng lựa chọn:

 – Chất lượng túi giấy đựng quà: chất lượng túi giấy có thể làm bằng giấy dày hoặc mỏng khác nhau, có gia công cán màng, ép kim theo nhu cầu của từng khách hàng.

– Kiểu dáng:khách hàng sẽ được tư vấn những kiểu dáng, mẫu mã túi như: túi giấy có quai xách, hoặc không có quai, túi giấy quai bằng vải,…với các kích lớn nhỏ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng.

túi giấy đựng quà tết

Người Việt Nam thường có tục lệ đi tặng quà vào dịp Tết Nguyễn Đán, đó là tục lệ đã có từ lâu và không thể thiếu. Vì vậy, túi giấy đựng quà tặng ngày Tết là vật khá quan trọng trong việc đi tặng, biếu quà Tết, túi đựng quà tết phải được thiết kế phù hợp với năm cầm tinh con gì, hình ảnh phải rõ nét, và những dòng chữ ý nghĩa chúc tết đến người nhận.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *