Nhận thiết kế sổ tay da theo yêu cầu HCM

Các mẫu sổ tay da được sản xuất với số lượng lớn và không có điểm nhấn gì đặc biệt, nên nhiều doanh nghiệp muốn lựa chọn loại sổ tay da độc quyền. Vinanetco hiện đang nhận thiết kế sổ tay da theo hợp đồng ở HCM. Dựa vào đơn hàng mà chúng tôi sẽ trao đổi và đưa ra sản phẩm hoàn thiện nhất.

LÝ DO NÊN THIẾT KỂ SỔ TAY DA THEO HỢP ĐỒNG?

Thiết kế sổ tay da theo hợp đồng mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng, đặc biệt là các doanh nghiệp. Lý do là gì ư? Hãy cùng điểm qua nhé:

Related image

+ Độc quyền: sổ tay da được thiết kế theo hợp đồng mang tính độc quyền, nghĩa là không lo đụng hàng, từ chất liệu làm bìa da hoặc màu sắc, chất liệu lõi giấy, cách đóng gáy, kích cỡ, mẫu mã, tiện ích đi kèm đều do chính doanh nghiệp lựa chon, quyết định nên xác xuất trùng là vô cùng thấp.

+ Quảng cáo cho doanh nghiệp: thiết kế sổ tay da theo hợp đồng cho phép quý khách lựa chọn thêm vào các trang quảng cáo về thương hiệu doanh nghiệp, bao gồm hoạt động, sản phẩm và ưu điểm của công ty, có thể in bằng chất liệu giấy lụa, giấy bóng,…

+ Sản phẩm quà tặng thích hợp: mua sổ tay da bán sẵn đôi khi sẽ không đúng như kỳ vọng của doanh nghiệp vì nó mang tính đại trà, thiếu điểm nhấn và không gây ấn tượng gì cho người được tặng. Do đó, thiết kế sổ tay da theo hợp đồng sẽ gây thu hút, khiến người nhận chú ý đến doanh nghiệp, nhất là các đối tác, bạn hàng.

VINANETCO – XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ TAY DA THEO HỢP ĐỒNG

Vinanetco không phải là cửa hàng bán sổ tay da thông thường, chúng tôi là xưởng trực tiếp sản xuất gia công sổ tay da theo hợp đồng. Do đó, doanh nghiệp chỉ cần liên hệ với xưởng, chúng tôi sẽ lo toàn bộ các khâu tư vấn, thiết kế trao đổi và lập hợp đồng, đơn đặt hàng với doanh nghiệp tạo ra sản phẩm sổ tay da đẹp, hoàn hảo.

✔ Đội ngũ tư vấn, nhận thiết kế mẫu mã theo mô tả và ý tưởng của quý khách, nếu cần thì chúng tôi sẵn sàng tư vấn các xu hướng mới nhất.

✔ Hệ thống xưởng gia công quy mô, có thể thực hiện đơn hàng số lượng lớn nhỏ tùy theo yêu cầu.

✔ Vinanetco tuyển chọn nhân công làm sổ tay bìa da thật có tay nghề cao, tỉ mỉ, cho ra đời sản phẩm chỉn chu, chất lượng

✔ Thực hiện đơn hàng nhanh nhất từ 3 – 5 và có thể mau hoặc lâu hơn tùy theo thời điểm, số lượng và yêu cầu chất lượng

✔ Miễn phí giao hàng nội thành HCM, nhận gửi đi các tỉnh thành khác có tính phí.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *