Nhận may sổ tay bìa da tại HCM

Với cơ sở ở nhiều nơi trên địa bàn HCM, được đầu tư về máy móc, kỹ thuật và con người… Công ty in ấn và thiết kế Vinanetco hiện chuyên nhận may sổ tay bìa da, gia công bìa da đẹp, uy tín và chất lượng tại HCM.

NHẬN MAY SỔ TAY BÌA DA TẠI HCM

Quà tặng doanh nghiệp ngày nay không phải là điều mới lạ tại TPHCM. Nó đang ngày càng trở lên phổ biến tại hầu hết các doanh nghiệp từ lớn cho tới nhỏ và ngay cả những doanh nghiệp quốc tế hay nội địa.

Có nhiều sản phẩm được doanh nghiệp sử dụng từ những mặt hàng cao cấp như ly chén sứ, hàng tiêu dùng hay cả những món quà tặng sổ da. Chất lượng và giá trị của món quà còn tùy thuộc vào quy mô, lĩnh vực kinh doanh hay chiến lược chăm sóc khách hàng của từng doanh nghiệp cụ thể.

Tuy nhiên ở nhiều mức độ khác nhau thì quà tặng sổ tay bìa da sẽ thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa doanh nghiệp và khách hàng hoặc đối tác. Nó chính là chiếc cầu nối đặc biệt giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp một cách rộng rãi nhất.

Chính vì vậy mà việc lựa chọn sổ da làm quà tặng khách hàng là một vấn đề quan trọng không chỉ với doanh nghiệp nhỏ mà cả doanh nghiệp lơn cũng mắc phải. Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc chọn một món quà vừa ý nghĩa, vừa tiết kiệm lại có thể lấy lòng khách hàng của mình là cả một vấn đề nan giải.

VÌ SAO NÊN CHỌN VINANETCO MAY SỔ TAY BÌA DA TẠI HCM?

Vinanetco là xưởng gia công nhận may sổ tay bìa da chuyên nghiệp, đầu tư phát triển 3 phân xưởng riêng biệt mang tính chuyên môn hóa cao như xưởng in ấn sổ tay, xưởng gia công sổ da, xưởng hộp giấy, túi giấy với máy móc cơ sở hạ tầng hiện đại nhằm đáp ứng tối đa chất lượng sản phẩm, đáp ứng tốt tiến độ giao hàng.

Đế được tư vấn, báo giá về các mẫu sổ tay làm quà tặng phù hợp, xin vui lòng liên hệ với cơ sở sản xuất sổ tay bìa da Vinanetco. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp uý khách hàng sẽ được tham khảo hàng trăm các mẫu sổ tay bìa da sang trọng đến thông dụng với thiết kế đẹp mắt.

Nếu quý khách có nhu cầu in sổ bìa da đẹp tại HCM, gia công bìa da, làm tất cả các công việc về sổ tay bìa da hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ nhiệt tình và tư vấn thiết kế cụ thể nhất. Liên hệ hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079.

Chúng tôi nhận làm sổ tay bìa da, sổ tay bìa còng, sổ tay bìa lò xo, sổ tay bìa gáy ép keo,… có in logo, tên công ty lên sổ bìa da theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *