Nhận in sổ tay lò xo công ty theo yêu cầu của bạn

Sổ tay lò xo từ lâu đã được sử dụng như công cụ ghi chép, đang dần thay thế cho loại sổ truyền thống nhờ tính tiện dụng, linh hoạt và đặc biệt bạn có thể dễ dàng thêm bớt ở phần ruột giấy. Chính độ phổ biến này sẽ giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu thông qua tận dụng sổ tay lò xo công ty như món quà ý nghĩa gửi đến nhân viên và khách hàng.

VINANETCO NHẬN IN SỔ TAY LÒ XO CÔNG TY

Các mẫu sổ tay lò xo có mặt trên thị trường đôi lúc không thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Bởi lẽ một số mẫu có bìa quá đơn điệu, một số mẫu khác lại quá sặc sỡ và đặc biệt không thể hiện được bản sắc thương hiệu chuyên nghiệp, độc quyền mà quý công ty đang hướng đến.

Chính lúc ấy, in sổ tay lò xo là một cách thiết thực và được nhiều doanh nghiệp cân nhắc sử dụng. Vinanetco là công ty in ấn thiết kế chuyên nhận in sổ tay lò xo công ty theo yêu cầu của bạn.

Tất cả những gì quý khách cần làm là cung cấp hình ảnh bạn muốn in lên bìa sổ tay, logo, một bản mô tả ngắn gọn cách trang trí bìa sổ cũng như kích cỡ, số lượng tờ, dạng sổ tay lò xo mà quý khách mong muốn. Công ty chúng tôi sẽ dựa theo đó mà tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất có thể,

Nếu quý khách cần sự tư vấn chuyên nghiệp để đưa ra chọn lựa tốt nhất, Vinanetco sẵn lòng trao đổi cho đến khi tìm ra một kiểu mẫu thích hợp nhất với yêu cầu của quý khách.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN IN SỔ TAY LÒ XO TẠI VINANETCO?

Công ty Vinanetco với đội ngũ nhân viên có khả năng và đầy đam mê trong lĩnh vực in ấn thiết kế sẽ mang đến cho bạn loại sổ lò xo ưng ý nhất theo yêu cầu của bạn.

✡ Bạn có thể lựa chọn thiết kế theo ý thích của mình hoặc chọn những mẫu sổ lò xo hiện đang có sẵn của công ty chúng tôi. Tùy vào nhu cầu của bạn mà công ty in ấn Vinanetco sẽ đáp ứng để có sản phẩm hoàn hảo nhất có thể.

✡ Đặc biệt đối với quý doanh nghiệp thì sổ lò xo được xem như một hình thức, một món quà tri ân giàu ý nghĩa dành cho khách hàng, nhân viên. Thông qua bộ lịch để bàn đó bạn có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi, góp phần vào quá trình marketing, tiếp cận khách hàng.

✡ Tất cả những gì bạn cần làm là 1 bản tóm tắt những yêu cầu về kích cỡ, hình thức bìa, các hình ảnh hoặc thông tin bạn muốn xuất hiện trên bìa sổ tay. Sau khi nắm các thông tin trên thì công ty Vinanetco sẽ giúp quý khách có ngay loai sổ lò xo vừa đẹp vừa mang dấu ấn riêng biệt, độc quyền.

✡ Công ty in ấn trực tiếp không qua trung gian nên giá thành vô cùng hợp lý, Vinanetco luôn đưa ra mức cạnh tranh so với thị trường

✡ Luôn đưa ra những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá cho các đơn hàng lớn hoặc khách hàng thân thiết

✡ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng lớn trong nội thành

Hiện nay, công ty in ấn  sổ lò xo Vinanetco đã liên tục cập nhật những mẫu mã mới. Quý khách hàng có nhu cầu đặt các sản phẩm sớm nhất theo thông tin bên dưới:

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *