Nhận in sổ tay bìa da giá rẻ theo yêu cầu

Sổ tay bìa da hiện nay đặc biệt trong ngành gia công quà tặng cho các doanh nghiệp, trong đó chất liệu   giả da được lựa chọn nhiều do độ bền và giá thành thấp hơn bìa da thật rất nhiều. Hãy cùng đọc bài viết để xem nơi nhận in sổ tay bìa da giá rẻ theo yêu cầu đâu nhé.

CÁC MẪU SỔ BÌA DA  ĐẸP NHẤT

Các mẫu sổ tay bìa da làm bằng da có thời gian sử dụng lâu bền bao gồm: giả da PU hoặc simili, da thật hay loại gia cao cấp hơn nhưng giá thành vẫn có thể vô cùng cạnh tranh và đáp ứng thị hiếu người dùng mà nhiều doanh nghiệp vẫn không thể nào bỏ qua. Hiện nay có nhiều mẫu sổ bìa tay bìa da giá rẻ rất đẹp, được gia công kỹ càng tỉ mỉ thích hợp làm quà tặng dịp lễ tết và sự kiện của doanh nghiệp.

Quý khách có thể lựa chọn kích cỡ, cách đóng gáy sổ, số tờ. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà xưởng in sổ tay bìa da   Vinanetco sẵn sàng đáp ứng với mức giá vô cùng hấp dẫn, cạnh tranh so với thị trường nhờ không qua trung gian. Ngoài ra số lượng lớn còn nhận thêm ưu đãi miễn phí giao hàng nội thành.

7 ĐIỂM NỔI BẬT QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN VINANETCO IN SỔ TAY BÌA DA

Công ty Vinanetco với đội ngũ nhân viên có khả năng và đầy đam mê thiết kế sẽ mang đến quý khách sổ tay bìa da phù hợp với yêu cầu, in ấn gia công độc quyền riêng của mỗi khách hàng.

✡ Bạn có thể đưa mẫu thiết kế từ trước, chọn những mẫu mã có sẵn của công ty chúng tôi hoặc yêu cầu thiết kế mới. Xưởng gia công in ấn Vinanetco sẵn sàng đáp ứng để có sản phẩm sổ tay bìa da hoàn hảo nhất có thể.

✡ Đặc biệt đối với quý doanh nghiệp thì sổ bìa da được xem như một hình thức, một món quà tri ân giàu ý nghĩa dành cho đối tác, khách hàng hoặc nhân viên. Thông qua sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi, góp phần vào quá trình quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng.

✡ Xưởng Vinanetco trực tiếp trao đổi với khách hàng, không qua trung gian nên giá thành vô cùng hợp lý, hoặc thậm chí là cạnh tranh so với thị trường

✡ Luôn đưa ra những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá cho các đơn hàng lớn hoặc khách hàng thân thiết

✡ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng lớn trong nội thành

Hiện nay, công ty in ấn  thiết kế  Vinanetco đã liên tục cập nhật những mẫu mã sổ tay bìa da   mới mới nhất. Liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

*** CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

  • Điện thoại: 02866858292 – 02866828727
  • Hotline: Trà Giang: 0937.45.1079, Kim Hoàng: 0937.54.1079
  • Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *