Nếu muốn quảng cáo thương hiệu của bạn hãy in túi giấy

Bạn đang kinh doanh, muốn tìm cho mình một phương pháp Marketing vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm, lại vừa có thể sử dụng luôn thì hãy nghĩ ngay đến việc in bao bì đựng bằng giấy. Vì in túi giấy đựng hàng được đánh giá là một trong những phương pháp quảng bá thương hiệu tốt nhất hiện nay, đây được xem là cách tiếp cận khách hàng vừa âm thầm vừa thuyết phục nhất.

Vì sao ư? Hãy cùng Vinanetco tìm hiểu nhé!

Túi giấy in có vai trò như thế nào đối với doanh nghiệp

Bạn có biết rằng in túi giấy là một phần không thể thiếu đối với những doanh nghiệp kinh doanh thật sự, dù doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, dù bạn kinh doanh quần áo, hay thực phẩm đều cần bao bì chứa đựng sản phẩm cho khách hàng khi khách có nhu cầu mang đi.

In túi giấy giúp bảo quản sản phẩm tốt, sang trọng, sạch sẽ, bắt mắt, nên dể dàng nhận được sự chú ý của khách hàng hơn cả.

Tên thương hiệu nên được in lớn và dể nhìn thấy nhất trên túi

Một chiêc túi giấy được in đầy đủ thông tin như tên cửa hàng, địa chỉ, thông tin liên hệ cụ thể sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng và đơn vị kinh doanh của bạn hơn. Và đây cũng là cách dể tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng hơn cả. Vì một khi sản phẩm bạn tốt, khách hàng sẽ chia sẽ sản phẩm của bạn đến người thân, bạn bè của họ. Và khi những người quan tâm đó muốn được tư vấn trước, hỏi han trước, sẽ có ngay thông tin liên hệ để gọi, để được tư vấn.

Ngoài ra khi những khách hàng cầm trên tay mẫu túi giấy in của bạn di chuyển bên ngoài, sẽ có nhiều người chú ý đến mẫu in túi giấy của bạn, chỉ cần có tên cửa hàng/tên công ty hoặc địa chỉ trang web hay số điện thoại là những người có nhu cầu sẽ tìm đến bạn mà bạn không cần phải ra ngoài tiếp thị.

Nên in gì lên túi giấy để dể thu hút được khách hàng tiềm năng?

Khi in túi giấy, bạn có quyền in bất cứ những gì bạn muốn chỉ cần túi giấy đủ to để chứa hết được những điều bạn muốn. Nhưng để gây được sự chú ý, bạn cần phải cân nhắc lại những thứ khách hàng muốn biết hơn làm những thứ bạn muốn in. Vậy khách hàng muốn biết gì?

Những thông tin dể thu hút khách hàng

Khách hàng muốn biết tên đơn vị kinh doanh/tên cửa hàng của bạn, hay địa chỉ trang web để khách hàng có thể truy cập vào tham khảo sản phẩm/dịch vụ. Đây là thông tin quan trọng, cần được in lớn dể thấy, dể đọc và ở vị trí dể nhìn nhất của túi giấy.

In túi giấy giải pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Khách hàng muốn có được địa chỉ cụ thể/số liên lạc để đến trực tiếp xem cơ sở kinh doanh của bạn, coi sản phẩm mình quan tâm hay gọi để được bạn tư vấn.

Hình ảnh liên quan đến sản phẩm cũng nên được thêm vào mẫu túi giấy của bạn, vì hình ảnh về sản phẩm sẽ có tác động mạnh vào nhu cầu tìm kiếm của những khách hàng tiềm năng hơn, chỉ cần nhìn phớt qua là đủ để họ ghi nhớ ngay.

Ngoài những điều đó, bạn có thể in thêm những họa tiết sinh động, bắt mắt hay nhẹ nhàng để làm bớt đi sự đơn điệu cho mẫu in túi giấy của bạn.

Hãy hình dung khi sản phẩm của bạn hoàn hảo lại đựng trong một mẫu bao bì không tỉ mỉ, xề xòa, không chăm chút kỹ lưỡng thì sẽ giảm giá trị sản phẩm biết bao. Vì vậy hãy in túi giấy đựng để có được một sự kết hợp hoàn hảo nhất cho sản phẩm của bạn.

Hãy chọn cho mình một mẫu in túi giấy để tăng giá trị dịch vụ kinh doanh của bạn, giúp marketing thương hiệu, và bảo vệ môi trường trong lành của chúng ta nhé!

Khi cần IN TÚI GIẤY hãy gọi ngay VINANETCO  nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Nguyễn Khanh : 0932.114.242 – 0983.454.527

Trà Giang: 0937.451.079

+ Kim Hoàng: 0937.541.079

Email: baogia@vinanetco.com. Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *