Nên chọn làm sổ bìa da gáy lò xo hay gáy ép keo?

Sổ bìa da hiện đang là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đặc biệt trong các dịp lễ tết và sự kiện. Tuy nhiên khi lựa chọn hình thức sổ thì nhiều khách hàng không chỉ quan tâm đến in gì lên bìa sổ mà còn băn khoăn, không biết nên chọn làm sổ bìa da gáy lò xo hay gáy ép keo.

NÊN CHỌN LÀM SỔ BÌA DA GÁY LÒ XO HAY GÁY ÉP KEO?

Nhằm giúp quý khách có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp với nhu cầu, mong muốn của bản thân, công ty Vinanetco xin cung cấp những ưu khuyết điểm giữa hai hình thức sổ bìa da gáy lò xo và gáy ép keo.

Sổ bìa da gáy lò xo

Ưu điểm: Lò xo linh hoạt, có thể thêm số tờ tùy thích theo nhu cầu ghi chép khi số tờ có sẵn không đủ đáp ứng.

Khuyết điểm: Dáng sổ trông không chắc chắn, đôi lúc có cảm giác lỏng lẻo.

Sổ bìa da gáy ép keo

Ưu điểm: Ngược với sổ bìa da gáy lò xo, sổ bìa da gáy ép keo tạo vẻ ngoài chắc chắn, chuyên nghiệp.

Khuyết điểm: Khi sử dụng hết số tờ cho việc ghi chép thì khách hàng bắt buộc phải thay thế bằng một cuốn sổ mới hoàn toàn

Mỗi loại gáy sổ đều mang đến những điểm tốt và điểm bất tiện. Hi vọng qua các thông tin kể trên thì quý khách sẽ có cái nhìn rõ hơn và lựa chọn tốt hơn. Nếu bạn vẫn còn phân vân, hãy kéo ngay xuống cuối bài để liên lạc với chúng tôi và được tư vấn miễn phí tốt hơn.

VINANETCO CÓ LÀM SỔ BÌA DA GÁY LÒ XO VÀ GÁY ÉP KEO

✡ Dù quý khách có nhu cầu như thế nào thì công ty in ấn Vinanetco vẫn có thể đáp ứng quý khách bằng các loại sổ bìa da có đóng gáy lò xo hoặc ép keo phù hợp.

✡ Những gì quý khách cần đó là một bản cung cấp kích cỡ, số tờ giấy làm sổ, chất liệu bìa da, cách trình bày hình ảnh, logo hoặc chữ viết, loại gáy sách. Phần còn lại công ty in Vinanetco sẽ giúp quý khách lo liệu chu toàn.

✡ Công ty in ấn trực tiếp không qua trung gian nên giá thành vô cùng hợp lý, Vinanetco luôn đưa ra mức cạnh tranh so với thị trường

✡ Luôn đưa ra những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá cho các đơn hàng lớn hoặc khách hàng thân thiết

✡ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng lớn trong nội thành

Hiện nay, công ty in ấn  sổ lò xo Vinanetco đã liên tục cập nhật những mẫu mã sổ tay bìa da mới. Quý khách hàng có nhu cầu đặt các sản phẩm sớm nhất theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *