Nằm lòng các kỹ thuật xử lý bề mặt hộp cứng sau khi in

Quy trình in ấn hộp cứng khá nhiều, những tiêu chí đánh giá cũng nghiêm ngặt và bên cạnh đó kỹ thuật trang trí bề mặt thành phẩm sau khi in hộp cứng là điều quan trọng không kém. Trong kinh doanh , chiếc hộp cứng đóng vai trò khá quan trọng, nó không khác gì công cụ quảng bá hình ảnh , uy tín thương hiệu. Chính vì vậy bạn cần quan tâm hơn về bề ngoài của chiếc hộp cứng và một trong điều đó là việc xử lý bề mặt hộp cứng.

 

1.Kỹ thuật ép nhũ vàng

Kỹ thuật này được đa số các doanh nghiệp yêu cầu thực hiện . Việc sử dụng các loại mực nhũ để in ấn mà không cần cắt  hay gia công gì nhiều giúp tiết kiệm được thời gian hơn.

Kỹ thuật này mang lại bế nổi sắc nét và chính xác, được sử dụng với nhiều loại giấy khác nhau: giấy mỹ thuật nhiều vân, sọc nhám, nhựa, vân nhám, decal, UV, nhung….. Thường được dùng cho các loại hộp giấy đựng đồ trang sức, mỹ phẩm hay hộp quà tri ân của cty dành cho khách hàng.

Ảnh minh họa cho xử lý bề mặt hộp cứng
Ảnh minh họa cho xử lý bề mặt hộp cứng

2. Kỹ thuật ép nhũ bạc

Cũng tương tự như kỹ thuật ép nhũ vàng, cũng có đặc trung làm nổi họa tiết, logo thương hiệu Kỹ thuật ép nhũ bạc giúp tạo nên các hiệu ứng lấp lánh, bắt mắt va sống động nhưng khác với ép nhiệt vàng thì kỹ thuật này giúp có cảm giác vừa phải, ít trang trọng, sang chảnh hơn .

3. Kỹ thuật UV định hình

Với kỹ thuật này được dùng để làm nổi bật một phần chi tiết đã được định hình từ trước sẽ được làm nổi bật . Những phần được chọn sẽ được phủ một lớp UV tạo nên bề mặt sáng bóng. Khi nhìn vào ta có thể phân biệt rõ ràng với các phần khác bằng mắt thường hay dùng tay để nhận biết.

Ưu điểm: có độ bám dính tốt, độ bền cao.

4. Thúc nổi

Vẫn là bề mặt giấy đó, không cần in mực hay phủ UV , không cần cắt xẻ gì mà hoa văn trên bề mặt vẫn được nổi lên , tạo hiệu ấn độc đáo , người nhìn vẫn có thể thấy rõ bằng mặt thường, thích hợp với loại chất liệu giấy có bề mặt xốp.

5. Kỹ thuật dập chìm

Cách làm cũng tương tự với thúc nổi nhưng khác ở chỗ nếu kỹ thuật kia làm hoa văn nổi lên khỏi bề mặt thì kỹ thuật này làm hoa văn như được khắc chìm xuống.

Chi tiết cũng nổi bật, tinh tế nhưng cũng không quá phô trương, cầu kỳ giúp người dùng ấn tượng.

6.Kỹ thuật cắt laser:

Với kỹ thuật này người thợ sẽ sử dụng thiết bị  sản sinh ra các tia hoặc chùm tia laser tác động lên lên bề mặt giấy để tạo ra các họa tiết, hoa văn theo thiết kế. Tùy yêu cầu của từng sản phẩm mà người thợ sẽ điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với bề mặt hoặc mức độ nông – sâu của đường nét nhằm tạo ra những họa tiết chất lượng , đúng theo yêu cầu mà bản thiết kế đưa ra.

Ảnh minh họa cho xử lý bề mặt hộp cứng
Ảnh minh họa cho xử lý bề mặt hộp cứng

6. Kỹ thuật cán bóng

Khi gia công, người thở sẽ phủ 1 lớp Polyme bằng phương pháp cán nhiệt lên bề mặt giấy.

Ưu điểm giúp bảo vệ hộp cứng và giữ cho chất lượng màu in không bị phai, mực in cũng được sắc nét và đúng tỷ lệ màu.

Ảnh minh họa cho xử lý bề mặt hộp cứng
Ảnh minh họa cho xử lý bề mặt hộp cứng

7. Kỹ thuật cán mờ

Cũng như kỹ thuật cán bóng, cán mờ cũng phủ lên bề mặt hộp giấy một lớp mang polyme giúp bề mặt mịn, nhưng ngược lại là không có độ bóng và bắt sáng .

Cán mờ vẫn giúp giữ độ sắc nét cho màu in nhưng có điều màu sẽ sẫm hơn nhưng lại mang cảm giác tinh tế, sang trọng.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO


Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292 và +842866828727


Liên hệ Zalo:


0937 14 1079
0937 41 1079
0937 42 1079
0937 44 1079
0937 45 1079
0937 54 1079
0937 66 1079
0937 72 1079
0937 87 1079
0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com


 


BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO
Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *