Mua lịch để bàn ở đâu rẻ ở TPHCM?

Mẫu lịch để bàn “Ông Đồ”

” Mỗi năm hoa đào nở, lại thấy ông Đồ già, bày mực tàu giấy đỏ, bên phố đông người qua…”. Những ai yêu cái tết cổ truyền dân tộc đều nhớ những câu thơ này, ngày xưa, khi thấy ông Đồ thì không cần ai bảo ai, đều tự ngầm hiểu tết đã đến rồi. Nhưng ngày nay không còn ông Đồ nửa, mà thay vào đó là những sắc hoa rực rở, là những phong lì xì, là những cuốn lịch,… được bày bán khắp phố phường.

Để tạm biệt một năm cũ, chào đón một năm mới, điều đầu tiên và kiên quyết mà ai ai cũng làm là thay đổi cuốn lịch của năm cũ bằng một cuốn lịch của năm mới. Nắm bắt được nhu cầu đó, các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, người buôn bán lẻ,… Vào thời điểm này bắt đầu tìm những cơ sở sản xuất in ấn lịch để đặt mua, để sản xuất với mục đích biếu tặng, buôn bán kiếm lời.

Mẫu lịch để bàn về chủ đề “tuổi thơ”

Lịch có rất nhiều loại: lịch để bàn, lịch treo tường, lịch lốc. Nhưng trong đó, lịch để bàn và lịch lốc được ưu chuộng nhất và thông dụng nhất.

Lịch để bàn với thiết kế nhỏ nhắn, với phần đế lịch được bồi simili trên nền giấy carton khá cứng cáp giúp cho cuốn lịch có thể dựng đứng được, thích hợp để trên bàn làm việc, bàn văn phòng, hay những khu vực bằng phẳng mà không tốn nhiều diện tích.

Lịch để bàn phong cảnh Việt Nam

Ngoài ra, cuốn lịch bàn thường được thiết kế 13 trang, trong đó 1 trang làm bìa, 12 trang còn lại tượng trưng cho 12 tháng của năm, được phân chia một cách hợp lý, làm cho người sử dụng cảm thấy dể nhìn, dể theo dõi. Đồng thời còn được chèn thêm vào bằng những hình ảnh sắc nét, với nhiều chủ đề về con người Việt Nam, về tết cổ truyền, về nét đẹp phong cảnh Việt Nam,.v…v… làm cho tinh thần càng phấn chấn cho những ai sử dụng.

Nơi in ấn các ấn phẩm về lịch ở TPHCM

Những ai có nhu cầu mua lịch để bàn, lịch lốc,… các loại hãy qué qua VINANETCO ngay để nhận được những hỗ trợ, cũng như chính sách ưu đãi dành riêng cho quý vị nhé!

VINANETCO là một xưởng in offset với công nghệ in 4 chiều 2 màu với công nghệ kỹ thuật hiện đại, quy trình làm việc khép kín, nhân viên nhiệt tình luôn muốn được tận tâm phục vụ.

Luôn CAM KẾT giá rẻ nhất nhì TPHCM, nhưng chất lượng thì trên cả mong đợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Nguyễn Khanh : 0932.114.242 – 0983.454.527

Trà Giang: 0937.451.079

+ Kim Hoàng: 0937.541.079

Email: baogia@vinanetco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *