Một vài lưu ý khi thiết kế bao lì xì Xuân Kỷ Hợi 2019 dành cho doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp, tặng lì xì đầu năm không chỉ là cách thay lời tri ân đối với khách hàng mà còn là một phương thức để quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Và để làm được điều này, các công ty, doanh nghiệp thường sẽ tìm đến dịch vụ thiết kế bao lì xì để được đặt in các mẫu bao lì xì ấn tượng và ý nghĩa nhất. Tuy nhiên, để có được những phong bao lì xì như vậy, khi thiết kế bao lì xì cần quan tâm những vấn đề nào?

Những lưu ý khi thiết kế bao lì xì dành cho doanh nghiệp

+ Bao lì xì dành cho doanh nghiệp phải thể hiện được logo, slogan, tên doanh nghiệp nhằm mục đích giúp doanh nghiệp thúc đẩy quảng bá hình ảnh và thương hiệu của mình.

+ Là lời tri ân và lời chúc mừng đầu năm mới, do đó thiết kế bao lì xì doanh nghiệp nhất thiết phải đi kèm với các câu chúc tết ý nghĩa. Đó có thể là những câu chúc an khang thịnh vượng, an bình hạnh phúc hay tấn tài tấn lộc.

+ Hiện nay có nhiều mẫu kích thước phong bao lì xì khác nhau, tuy nhiên doanh nghiệp vẫn nên chọn theo một số kích thước chuẩn như: 7.3 x 16 cm, 8 x 16 cm, hoặc 7,5 x 10 cm.

+ Nên chọn màu sắc của bao lì xì là màu sắc chủ đạo đại diện cho doanh nghiệp.

+ Thông thường, màu của bao lì xì doanh nghiệp sẽ được in theo màu chủ đạo trong logo hoặc màu đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế bao lì xì cho doanh nghiệp uy tín tại TPHCM

Với nhu cầu thiết kế bao lì xì cho doanh nghiệp ngày càng đa dạng và phong phú như hiện nay, đã có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vị thiết kế bao lì xì mọc lên. Tuy nhiên trong số đó không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp và đảm bảo uy tín. Vì thế, để nhận được những thiết kế bao lì xì tốt nhất, doanh nghiệp cần tìm ra một cơ sở có chất lượng và uy tín nhất để làm đối tác cho mình. Với nhiều năm kinh nghiệm về in ấn, đặc biệt là thiết kế bao lì xì, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vinanetco sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Không chỉ có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn, Vinanetco còn được trang bị hệ thống máy móc in ấn hiện đại và tân tiến nhất. Với những nền tảng vững chắc này chúng tôi tự tin có thể mang đến cho doanh nghiệp những thiết kế bao lì xì ý nghĩa, độc đáo và ấn tượng nhất để dành tặng khách hàng. Vì thế, khi có nhu cầu cần thiết kế bao lì xì, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ tốt nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: 02866858292 – 02866828727

Hotline

+ Trà Giang: 0937.45.1079

+ Kim Hoàng: 0937.54.1079

Email: baogia@vinanetco.com

Mua túi lịch có sẵn, mua lịch để bàn có sẵn, liên hệ bộ phận gia công – 0937.44.1079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *