Một số sai lầm nên tránh khi in hộp cứng đựng giày

Ngày nay khi in ấn một sản phẩm bao bì nào đó rất đơn giản và vô cùng tiện lợi. Hộp cứng đựng giày cũng vậy tưởng chừng đơn giản nhưng nếu bỏ qua những lưu ý quan trọng. Chiếc hộp đựng sản phẩm của bạn có thể trở thành thảm hoạ. Sau đây là những điểm sai lầm Vinanetco.com lưu lại để khi in hộp cứng đựng giày. 

Thiếu ý tưởng, kế hoạch thiết kế hộp cứng đựng giày

Đây là sai lầm thường thấy nhất của những cửa hàng kinh doanh giày. Đừng chỉ đơn thuần chọn một chiếc hộp rồi đựng đôi giày đẹp đẽ trong đó. Hãy dành thời gian để lên ý tưởng, thiết kế chi tiết để có được mẫu hộp đẹp, thể hiện những giá trị của thương hiệu.

Nếu bạn không đầu tư ở bước này, những chiếc hộp của bạn chỉ đơn thuần là hộp đựng giày mà không truyền tải được bất kỳ thông điệp nào của nhãn hàng.Thay vì để hộp trơn không in, bạn có thể lựa chọn tone màu chủ đạo, thêm thông tin về thương hiệu trên hộp giày để tăng giá trị sản phẩm.

Một số sai lầm nên tránh khi in hộp cứng đựng giày

Sản phẩm vô danh- hộp không tên

Khi bạn đã có một chiếc hộp đẹp, kích thước chuẩn, giấy chắc chắn thì việc tiếp theo bạn đừng bỏ qua đó chính là kết hợp các yếu tố liên quan đến thương hiệu.
Bạn chỉ cần thêm một vài chi tiết như:. Tên thương hiệu hoặc cửa hàng, logo, thông điệp, thông tin sản phẩm trên hộp giày. Bạn lưu ý những chi tiết này cần phải đảm bảo sự đồng nhất từ đầu đến cuối trong mọi mẫu hộp để khách hàng dễ nhận diện sản phẩm của bạn hơn.

Hộp kém chất lượng

Một số sai lầm nên tránh khi in hộp cứng đựng giày

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà chỉ chọn những loại hộp có giấy mỏng, nhẹ, dễ thấm nước thì bạn đã vô tình hạ thấp sản phẩm của mình trong mắt khách hàng. Bạn cũng biết, mọi đôi giày đều có trọng lượng nặng và cần có chiếc hộp kích thước lớn, chắc chắn để chứa nó. Nếu chiếc hộp không đủ chắc chắn. Bạn hẳn cũng tưởng tượng được chiếc giày của bạn sẽ thế nào nếu có tai nạn ngoài ý muốn.

Vì vậy, khi chọn hộp, nên ưu tiên loại giấy cứng, chắc chắn, ít thấm nước để sử dụng. Yếu tố này không chỉ giúp hộp giày của bạn có giá trị lớn mà còn tạo được thiện cảm với khách hàng mua giày. Thông thường hộp cứng đựng giày sẽ được in từ:

  • Chất liệu giấy: Giấy Duplex, Ivory, Kraft, Couche…
  • Chất liệu sóng giấy: E, B, C
  • Phương pháp in: In offset, flexo, kỹ thuật số… Trong đó in offset phù hợp in sản phẩm cần chất lượng cao, hình ảnh sắc nét. In offset, flexo phù hợp số lượng lớn bởi tiết kiệm chi phí đáng kể.
  • Gia công bề mặt hộp giấy giúp tăng hiệu ứng, mang lại cảm xúc tốt cho khách hàng như: phủ Vanish, phủ UV (phủ định hình), cán màng bóng / mờ, dập nổi, ép kim…

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Tag tìm kiếm: Hộp cứng, Hộp cứng cao cấp, In hộp cứng, Hộp quà tặng, In hộp cứng giá rẻ, In hộp cứng số lượng ít, Xưởng hộp cứng, Hộp giấy cứng, Hộp cứng đựng quà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *