Mở xưởng in túi giấy ở TPHCM thì cần những gì?

Để mở một xưởng in túi giấy ở TPHCM thì chúng ta cần lưu ý những điều gì? Dưới đây là một số thông tin mà Vinanetco.com có thể cũng cấp. Mời các bạn tham khảo.

Mở xưởng in túi giấy ở TPHCM thì cần những gì?

Những kiến thức cơ bản về ngành sản xuất kinh doanh túi giấy?

Túi giấy được hiểu là một loại bao bì xách tay dạng túi xách thay cho túi nhựa, túi nilong hoặc túi dệt,…Túi giấy có thể thay thế cho các loại túi khác nhau, vừa bảo vệ được môi trường, vừa tạo được ấn tượng , quảng cáo hiệu quả tên tuổi thương hiệu tới khách hàng. Không chỉ thế bạn phải am hiểu  móc, tuyển chọn đúng những chuyên gia, thợ có tay nghề kỹ thuật cao.

Việc mở xưởng  in túi giấy  đã  trở thành một hình thức kinh doanh với có lợi nhuận hấp dẫn. Để có thể triển khai hoạt động kinh doanh hiệu quả bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng và ước tính chi tiết, cụ thể về vốn đầu tư ban đầu phải bỏ ra.

 Vốn đầu tư phải bỏ ra

 Chi phí thuê mặt bằng và tiền cọc mặt bằng

Đây có vẻ là một trong những chi phí cần vốn đầu tư cao nhất. Vì bỏ ra một số tiền không nhỏ hàng tháng/ hàng năm nên bạn phải cân nhắc kĩ.

Nên chọn nơi có vị trí tốt, tính toán diện tích cần thiết. Nên thuê mặt bằng ở những vùng ngoại ô giáp thành phố. Vừa có diện tích khá lớn, chi phí mặt bằng khá rẻ hơn vùng nội thành.

 Máy móc thiết bị sản xuất:

Nếu mô hình doanh nghiệp khá lớn sản xuất nhiều loại túi giấy khác nhau và có mục tiêu hoàn thiện cả quy trình thì  đầu tư các thiết bị đơn giản mà cần có như  Máy in offset, máy bế tự động, máy dán túi giấy tự động dạng tờ rời, máy dán túi giấy tự động dạng cuộn, máy in túi giấy dạng cuộn, máy cắt giấy…

Mở xưởng in túi giấy ở TPHCM thì cần những gì?

 Nguyên vật liệu đầu vào

Những nguyên liệu cần thiết để in túi giấy : các chất liêụ giấy, mực in, keo dán,…Nên chọn những nhà phân phối uy tín, giá cả phải chăng. Nếu được nên hợp tác lâu dài, tạo mới qua hệ để được tặng nhiều chiết khấu.

Nhân công

Nhân công là yếu tố không thể thiếu khi vận hành sản xuất, và số lượng nhân viên sẽ phụ thuộc vào quy mô sản xuất của bạn.

Ngoài  bảo vệ, người dọn vệ sinh, nhân viên hành chính văn phòng như kế toán, nhân viên kinh doanh, nhân viên thị trường,… nên đầu tư nhân công có tay nghề cao, chuyên gia trong lĩnh vực xử lý sản xuất túi giấy. Vì họ là người sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm cty bạn.

Mở xưởng in túi giấy ở TPHCM thì cần những gì?

Quảng bá

Vẫn nên có những hoạt động marketing , truyền thông cho cty. Hãy  thiết kế bảng hiệu, banner,… thu hút. Ngoài ra cũng nên truyền thông online như tạo website, fanpage,… để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Chi phí dự trù

Đây là loại chi phí giúp bạn hạn chế được những rủi ro tài chính có thể xảy ra trong tương lai.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Tag tìm kiếm: Túi giấy, In túi giấy, Túi giấy giá rẻ, túi giấy giá sỉ, in túi giấy số lượng ít, giá in túi giấy, in túi giấy số lượng lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *