Mô hình sản xuất của các xưởng in túi giấy

Nếu nói nhu cầu tiêu dùng hộp cứng của các doanh nghiệp dày đặc , thì nhu cầu sử dụng túi giấy cũng không kém. Có khi còn nhiều hơn, từ mô hình thương hiệu cao cấp , đến mô hình kinh doanh thực phẩm, nhu yếu phẩm nhỏ lẻ. Và để cạnh cạnh tranh nhau, các xưởng in túi giấy không ngừng học tập cạnh tranh nhau.

 Công nghệ in điển hình trong gia công túi giấy:

In offset: kỹ thuật in hình ảnh lên tấm cao su rồi ép tấm cao su lên bề mặt giấy. Ưu điểm của phương pháp này hình ảnh  sắc nét, màu sắc ổn định. Có thể in trên mọi bề mặt giấy.

In Flexo:  hay gọi với tên là  in 3D, in nổi trên bề mặt giấy. Với sự nổi bật của từng đường nét in, gây ấn tượng dù chi qua cái nhìn đầu tiên. Thường gặp trên các  túi giấy cao cấp sang trọng, hiện đại. Mặt trái của nó là chi phí khá cao và quá trình in phức tạp

Ảnh minh họa cho xưởng in túi giấy

In kỹ thuật số: In trực tiếp các mẫu thiết kế từ máy tính lên bề mặt giấy qua máy in kỹ thuật số. Kỹ thuật này sẽ tốn mực hơn và số lượng bản in nhỏ.

In ống đồng còn được gọi là Gravure printing, tiến hành theo nguyên lý là in lõm.Gọi là ống đồng nhưng chủ yếu lại được làm từ thép, dạng trục. Bên ngoài được mạ 1 lớp đồng mỏng, và thêm 1 lớp Crom.

 Chọn lựa chất liệu in túi giấy

Không khác gì hộp cứng, các xưởng in túi giấy đều biết nắm bắt xu hướng của các chất liệu giấy làm túi. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các cơ sở sẵn sàng nhập về nhiều loại giấy khác nhau.

Ảnh minh họa cho xưởng in túi giấy

Những chất liệu giấy điển hình mà các xưởng thường đặt với số lượng lớn như giấy Kraft, giấy Bristol. giấy duplex, giấy cao cấp Ivory,…Để tìm hiểu kỹ thềm về đặc trưng cũng như ưu , khuyết điểm về từng loại giấy . Truy cập : https://vinanetco.com/chat-lieu-in-tui-giay-va-uu-khuyet-diem-cua-chung-p1/

 Kỹ thuật xử lý bề mặt túi giấy sau in

Đối với các loại túi giấy cao cấp, khách hàng càng đòi hỏi không chỉ về mặt chất lượng mà còn thiết kế bắt mắt. Để hỗ trợ về mặt thiết kế, hầu hết các xưởng đều sử dụng công nghệ và các phương pháp xử lý trang trí bề mặt sau đây:

  • Kỹ thuật ép nhũ vàng
  • Kỹ thuật ép nhũ bạc
  • Kỹ thuật UV định hình
  • Kỹ thuật thúc nổi
  • Kỹ thuật dập chìm
  • Kỹ thuật cán bóng, cán mờ
    Ảnh minh họa cho xưởng in túi giấy

Và kỹ thuật mới nhất hiện nay được các thương hiệu ưa chuộng cho chuỗi  giấy cao cấp đắt tiền của mình là kỹ thuật cắt layser. Vừa tạo sự sang trọng, tinh xảo vừa gây sự chú ý lạ mắt cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Tag tìm kiếm: Túi giấy, In túi giấy, Túi giấy giá rẻ, túi giấy giá sỉ, in túi giấy số lượng ít, giá in túi giấy, in túi giấy số lượng lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *