Mẫu lịch để bàn độc đáo-Lịch để bàn theo yêu cầu

Mẫu lịch để bàn độc đáo

Không chỉ thỏa mãn nhu cầu tra cứu ngày tháng, hỗ trợ công việc và trang trí cho không gian làm việc của bạn, những cuốn lịch để bàn còn là công cụ lan tỏa giá trị thương hiệu đặc biệt khi mang thông điệp mà doanh nghiệp muốn nhắn nhủ tới công chúng kết hợp với hình ảnh mang tính biểu tượng gắn với nhận diện thương hiệu doanh nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhiều đơn vị in ấn lịch tết đã tung ra những mẫu lịch để bàn độc đáo, đẹp mắt nhằm thu hút khách hàng.

Mẫu lịch để bàn độc đáo

Thiết kế những mẫu lịch để bàn độc đáo

Để có những sản phẩm mẫu lịch để bàn cho khách hàng lựa chọn dịp cuối năm, những đơn vị in ấn lịch tết như Vinanetco đã phải làm việc trước đó nhiều tháng. Đội ngũ thiết kế sáng tạo ra những mẫu lịch mới trong đó có những mẫu lịch để bàn độc đáo nhất năm.

Những phôi mẫu lịch bàn này chủ yếu theo hai kiểu dáng đã được khách hàng đánh giá cao, là lịch để bàn chữ A gọn nhẹ, lịch chữ M đẹp mắt có phần “Note” tiện lợi giành cho khách hàng.

Mẫu lịch để bàn độc đáo xoay quanh những chủ đề về linh vật, hoa, sự sáng tạo, Running man, one piece…được thiết kế trên những chất liệu giấy chất lượng cao như couche, giấy Ivory, giấy Bistol , giấy mỹ thuật. Kích thước lịch để bàn: 16x22cm, 18x20cm, 14x24cm, 26x18cm, 19x22cm, 22x16cm…

Mẫu lịch để bàn độc đáo

In lịch để bàn theo yêu cầu

Hiện nay, ngoài những phôi lịch bàn được thiết kế với những mẫu lịch để bàn độc đáo, đẹp mắt khách hàng tha hồ lựa chọn. Với những những khách hàng có nhu cầu in lịch để bàn độc quyền, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng.

Với thời gian thiết kế từ 1-2 ngày, khách hàng có ngay mẫu lịch để bàn độc đáo theo phong cách riêng của mình, không “đụng hàng

Khách hàng chỉ cần cung cấp những thông tin, hình ảnh cần thiết kế, đội ngũ designer đầy sáng tạo của Vinanetco sẽ giúp bạn thực hiện.

Khách hàng có thể in ấn lịch để bàn số lượng ít, số lượng nhiều với những đơn hàng gấp, chúng tôi đều có thể thực hiện được một cách chủ động và nhanh chóng, với chi phí rẻ, chất lượng in ấn chuẩn theo hợp đồng đã kí với khách hàng.

Những mẫu lịch để bàn độc đáo được thiết kế bởi Vinanetco

Mẫu lịch để bàn độc đáo Mẫu lịch để bàn độc đáo Mẫu lịch để bàn độc đáo Mẫu lịch để bàn độc đáo Mẫu lịch để bàn độc đáo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *